Thứ bảy, 21 Tháng 5 2022
Trang chủ Hỏi - Đáp

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Kỳ thi HSG năm 2015-2016

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

Gương sáng thanh niên

Get Adobe Flash player

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1103

Hiện tại: 19 khách, 1 bots 

Chuyên mục Hỏi - Đáp, tư vấn tuyển sinh của Trường THPT Cao Lãnh 1

 

Phụ huynh và học sinh có thể hỏi các nội dung về thi tuyển sinh Đại Học, Tốt nghiệp THPT, tuyển sinh lớp 10, chuyển trường hoặc các nội dung khác. BGH, các bộ phận của nhà trường sẽ  trả lời các câu hỏi, các thắc mắc của quí phụ huynh và các em học sinh trong thời gian sớm nhất. Thầy Lê Hồng Diễn phụ trách chuyên mục Tư vấn tuyển sinh của trường.

(Lưu ý: các em học sinh liên hệ với nhà trường thông qua chuyên mục khi điền các thông tin nên sử dụng tiếng Việt có dấu)

 

Để gửi các câu hỏi xin vui lòng nhập các thông tin vào các mục tương ứng bên dưới!

Tiêu đề *
Tên *
E-mail
Nội dung *
Ảnh mã bảo vệ * Ảnh mã bảo vệTải lại mã bảo vệ
   
 

BQT: Trả lời thư em Nhậm

Thay mặt BQT thầy xin ghi nhận sự quan tâm cũng như những phản ánh của em trong công tác giáo dục của trường.

Hiện BQT đã nhận được 2 thư hỏi đáp của em Nhậm(zuannguyen@yahoo.com). Thư thứ nhất do trường đang tìm hiểu và em đã gửi tiếp thư thứ 2 nên BQT quyết định không đăng nội dung 2 thư của em trên chuyên mục.

Lưu ý: Nội dung thông tin hỏi đáp trên chuyên mục cần thể hiện tiếng việt có dấu và tránh sai lỗi chính tả. Các thông tin cá nhân nên nhập đầy đủ và chính xác.

Thân chào em, chúc em luôn học tốt!

Thứ hai, 16 Tháng 9 2013

BQT: Trả lời thư em Hà về Sổ liên lạc điện tử

Sổ liên lạc điện tử nhà trường triển khai nhằm đẩy mạnh công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc quản lý và giáo dục học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả đào tạo của trường không nhằm mục đích gây sức ép và theo dõi học sinh quá như em đã nêu.

Hiện nay tất cả các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đều triển khai hình thức dịch vụ này và với mức phí từ 70.000 ***ng trở lên.

Các trường hợp phụ huynh không thể tham gia được nhà trường cần biết các thông tin để có giải pháp hợp lý!

Thân chào em!

Thứ tư, 04 Tháng 9 2013

Hà ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ): Sổ liên lạc điện tử

Thầy ơi . em hơi thắc mắc. nhà trường có phát một thư ngỏ để chủ nhật phụ huynh đi họp đem theo nói về vụ sổ liên lạc điện tử. em thắc mắc trong tờ giấy ghi là tự nguyện nhưng mà phía sau tờ giấy là nếu không ***ng ý đề nghị ghi lí do . cái đó chẳng khác nào là bắt buộc rồi . giống nhà trường theo dõi học sinh quá như vậy học trong sự bắt buộc không có tinh thần sẽ lam chúng em lo sợ không biết hôm nay có bị gì không không thoi về bị ba mẹ la. nhà trường làm vậy tụi em áp lực lắm. với lai chi phí cả năm la 60000 là hơi mắc. mong thầy xem xét lại vấn đề sổ liên lạc điện tử này xem có phù hợp không.

Thứ bảy, 31 Tháng 8 2013

BQT ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ): Trả lời thư em Huỳnh Mai

Ngày học chính thức của học sinh khối 10 và các lớp cơ bản khối 11 là 12/08/2013. Danh sách lớp và TKB sẽ được nhà trường thông báo chậm nhất là thứ 7 ngày 10/08/2013, em có thể xem danh sách trên Website hoặc tại bảng thông báo của trường. Thân chào em!

Thứ ba, 06 Tháng 8 2013

huynh mai ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ): Danh sách lớp và thời gian học chính thức

Cho e hoi s lau qua ma van chua biet danh sach hoc sinh khoi 10 va ngay nhap hoc chinh thuc vay thay?

Thứ hai, 05 Tháng 8 2013

L H Diễn: Xin học lại lớp 12

Em Ngọc Châu thân mến! mấy năm trước cũng có học sinh giống em xin học lại lớp 12 do rớt tốt nghiệp. Do đó nếu em muốn học lại tại trường giống như các em lớp 12 mới lên lớp năm nay thì em phải đến gặp trực tiếp Thầy Hiệu trưởng để bày tỏ nguyện vọng của mình.

Thứ năm, 18 Tháng 7 2013

Nguyễn Vinh Dự ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ): Tìm thí sinh để gửi lại giấy tờ

Xin nhờ quý nhà trường giúp tôi liên lạc với học sinh Đoàn Thị Hải Ngân để tôi gửi lại hồ sơ cho em.

Lý do là vào ngày 06/07/2013 tôi có nhặt được 1 số giấy tờ của em tại trường ĐH Bách Khoa TpHCM sau khi e hoàn thành môn thi cuối cùng vào ngành kiến trúc của trường.

Số giấy tờ tôi đang giữ là: 1 giấy CMND, 1 Giấy báo dự thi, và 1 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của em.

Nay mong nhà trường giúp tôi liên lạc với em hoặc gia đình e đến gặp tôi để tôi gửi lại số giấy tờ trên, để em có đủ giấy tờ đi thi.

Mọi thông tin liên lạc qua số điện thoại 0972.70.60.50. Tại trường ĐH Bách Khoa TpHCM.

Xin cảm ơn quý nhà trường.

Chủ nhật, 07 Tháng 7 2013

ngọc châu ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ): xinhoclai

Em từng là học sinh của trường THPT Cao Lãnh 1 Em thi rớt tốt nghiệp năm 2010 hôm nay em muốn xin về Trường Học lai năm 12 đễ thi tốt nghiệp như vậy có dc ko thầy ? nếu dc thì em cần làm những thủ tục gì để dc học lại và thời gian là khi nào ?

Thứ bảy, 06 Tháng 7 2013

BQT: Trả lời thư em Anh Kiệt

Khi nào bộ phận xử lý điểm xong sẽ đăng trên website nhà trường. Dự kiến trễ nhất là ngày thứ 5, 22/05/2013. Thân chào em!

Thứ ba, 21 Tháng 5 2013

Anh Kiệt ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ): Tra cứu điểm trung bình các môn

Em cần xem điểm trung bình tất cả môn học cả năm. Xin hỏi chừng nào nhà trường mới đăng lên?

Thứ sáu, 17 Tháng 5 2013

 

« Bắt đầuLùi123456789Tiếp theoCuối »Trang 7 trong tổng số 9