Thứ bảy, 21 Tháng 5 2022
Trang chủ Hỏi - Đáp

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Kỳ thi HSG năm 2015-2016

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

Gương sáng thanh niên

Get Adobe Flash player

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1422

Hiện tại: 45 khách 

Chuyên mục Hỏi - Đáp, tư vấn tuyển sinh của Trường THPT Cao Lãnh 1

 

Phụ huynh và học sinh có thể hỏi các nội dung về thi tuyển sinh Đại Học, Tốt nghiệp THPT, tuyển sinh lớp 10, chuyển trường hoặc các nội dung khác. BGH, các bộ phận của nhà trường sẽ  trả lời các câu hỏi, các thắc mắc của quí phụ huynh và các em học sinh trong thời gian sớm nhất. Thầy Lê Hồng Diễn phụ trách chuyên mục Tư vấn tuyển sinh của trường.

(Lưu ý: các em học sinh liên hệ với nhà trường thông qua chuyên mục khi điền các thông tin nên sử dụng tiếng Việt có dấu)

 

Để gửi các câu hỏi xin vui lòng nhập các thông tin vào các mục tương ứng bên dưới!

Tiêu đề *
Tên *
E-mail
Nội dung *
Ảnh mã bảo vệ * Ảnh mã bảo vệTải lại mã bảo vệ
   
 

Danh ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ): Thanh niên thanh lịch năm 2013 - 2014

Thầy ơi em có 2 chuyện muốn hỏi nhờ thầy giải đáp cho em:

Thứ 1: Trường mình co cuộc thi thanh niên thanh lịch và tiếng hát hay nhưng theo em được biết có 2 bạn không cần tuyển cũng được vào là sao?

Thứ 2: Đã gọi là thanh niên thanh lịch có cần nhờ người mẫu hoặc người tài trợ trang phục về chấm điểm hông? Như vậy nét đẹp học đường đâu còn được thể hiện qua các học sinh như chúng em, mà nó đâu phải việt nam next top model đâu mà cần phải mời tới những người tài trợ hoặc người mẫu về chấm điểm?

Em có 2 chuyện như thế muốn hỏi nhờ Thầy giải thích cho em hiểu!

Thứ bảy, 11 Tháng 1 2014

BQT: Trả lời thư em Huong

Xin trả lời thắc mắc của em như sau: Kết quả cả năm học 2013 - 2014 đến hết học kỳ 2 mới có kết quả. Còn kết quả của học kỳ 1 thì khoảng thứ sáu ngày 10/01/2014 là có kết quả.

Thân chào em, chúc em học tốt!

(Lưu ý, lần sau có liên hệ với nhà trường trên chuyên mục Hỏi - Đáp em nhớ sử dụng tiếng việt có dấu đầy đủ)

Thứ năm, 09 Tháng 1 2014

Huong ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ): Kết quả cả năm học

Chừng nào mới biết kết quả cả năm học vậy thầy?

Thứ bảy, 04 Tháng 1 2014

BQT: Trả lời thư em Ngọc

Em liên hệ tại phòng hành chính gặp Thầy Diễn hoặc Thầy Châu!

Thân chào em!

Thứ hai, 18 Tháng 11 2013

ngọc ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ): Làm lại giấy khai sinh

Thầy ơi cho em hỏi , bây giờ giấy khai sinh của em bị thất lạc. Giờ em muốn làm lại giấy mới phải cần bản sao giấy khai sinh , em muốn lên văn phòng nhận lại làm giấy mới . Vậy em cần phải lên phòng nào vậy thầy ?

Thứ bảy, 16 Tháng 11 2013

BQT: Trả lời thư em Bảo về việc kết nối Internet

Hiện tại TT Viễn thông huyện Cao Lãnh có hỗ trợ kết nối Internet (ADSL) cho học sinh với gói cước 120.000/tháng (khônng tính phí kết nối). Nếu có nhu cầu em có thể liên hệ trực tiếp với TTVT huyện Cao Lãnh, hoặc liên hệ số điện thoại của trung tâm: 0673.854076. Thân chào em!

Thứ hai, 11 Tháng 11 2013

Bảo: SLLDT

Thầy ơi cho em hỏi sử dụng sổ liên lạc điện tử có được kết nối internet tại nhà không " miễn phí kết nối" không, giá cước bao nhiêu?

Thứ sáu, 08 Tháng 11 2013

BQT: Trả lời thư em Trí về việc xem điểm

Để xem điểm tháng, điểm kiểm tra tập trung, điểm thi HK, điểm năm học và các điểm khác học sinh tra cứu ở menu Xem điểm tương ứng hoặc các menu liên kết khác. Hiện tại hệ thống chưa cập nhật điểm tháng 9-10 (do chưa hoàn thành tháng điểm). Trường sẽ gửi tin nhắn và cập nhật điểm trên website khi có điểm.

Thân chào em!

Thứ tư, 23 Tháng 10 2013

Trí ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ): xem điểm

cho em hỏi muốn xem điểm mỗi tháng của học sinh trên caolanh1.edu.vn phải làm sao? Em vào xem điểm chỉ thấy điểm của những năm trước thôi.

Thứ hai, 14 Tháng 10 2013

NGUYỄN BẢO TRỊ ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ): ĐỀ NGHỊ NHÀ TRƯỜNG CHỈNH SỮA GẮP

Con tôi tên NGUYỄN VÕ BẢO học sinh lớp 11cb7 , giới tính là nam , trong hồ sơ chuyển trường ghi rất chính xác mà hiện giờ tôi thấy trong danh sách lớp tên là nguyễn võ bảo vy giới tính là nữ , sổ liên lạc điện tử cũng nhắn là nguyễn võ bảo vy , vì vậy tôi đề nghị nhà trường cân chỉnh sữa lại gắp từ A-Z để tiện việc thi cử của cháu sau này , xin chân thành cảm ơn . (Bảo Trị)

Thứ năm, 10 Tháng 10 2013

 

« Bắt đầuLùi123456789Tiếp theoCuối »Trang 6 trong tổng số 9