Thứ ba, 27 Tháng 9 2022
Trang chủ Tin tức Bạn đọc viết

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

Gương sáng thanh niên

Get Adobe Flash player

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay371

Hiện tại: 20 khách, 1 bots 

Bạn đọc viết


Tấm gương sáng của một đảng viên nhà giáo dạy Văn Trường THPT Cao Lãnh 1
Thứ hai, 14 Tháng 2 2022 13:48

Tâm huyết với nghề, hết mực yêu thương học trò, đam mê nghiên cứu khoa học, giàu kinh nghiệm trong bồi dưỡng học sinh giỏi, đầy ắp thành tích trong cuộc đời dạy học, đó là tấm gương sáng của đảng viên nhà giáo Lê Văn Mí – giáo viên dạy Văn Trường THPT Cao Lãnh 1.

Nhà giáo Lê Văn Mí

Đọc thêm...
 
Chỉ vì lòng yêu thương....
Thứ hai, 23 Tháng 11 2020 10:45
(Tặng các bạn trẻ Nhóm thiện nguyện Chia sẻ và Yêu thương)
 
 Họ là những chàng trai, cô gái còn rất trẻ. Trong đoàn thiện nguyện ấy thậm chí có bạn trẻ còn đang là sinh viên. Họ đến từ những ngành nghề, công việc khác nhau, từ những địa chỉ khác nhau của tỉnh Bến Tre và TP.Hồ Chí Minh. Nhưng, những gương mặt luôn tươi cười đầy hăm hở nhiệt huyết thì lại thật giống nhau….
Đợt ngày 15/11 này đoàn thiện nguyện Chia sẻ và Yêu thương về Đồng Tháp tặng quà cho học sinh khó khăn của Trường THPT Cao Lãnh 1. Có 70 phần quà được chuẩn bị chu đáo gồm vải áo quần đồng phục, tập vở, bánh, sữa, gạo, mì, khẩu trang và tiền mặt. Đi kèm với mỗi xấp vải còn có cả phong bì đựng tiền may riêng! Những phần quà được bao gói, sắp xếp cẩn thận và trang nhã.
Đọc thêm...
 
Thư ngỏ gửi nhà giáo Đất Sen hồng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
Thứ ba, 13 Tháng 11 2018 22:13

Năm nào cũng vậy, đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là muốn viết điều gì đó để chia sẻ, nhưng mỗi lần như vậy cũng không khỏi băn khoăn, e rằng không có điều gì mới mẻ... Ngày Nhà giáo năm nay lại còn ngổn ngang câu chuyện giáo dục từ trong các nghị trường ra ngoài xã hội. Nhưng rồi vượt qua tất cả để có một bức Thư ngỏ theo thông lệ như một lời tâm tình với đội ngũ nhà giáo quê mình.

Đọc thêm...
 
Thư kêu gọi giúp đỡ
Thứ tư, 24 Tháng 10 2018 22:57
THƯ KÊU GỌI GIÚP ĐỠ HỌC SINH
ĐANG ĐIỀU TRỊ BỆNH NAN Y
      
             Kính gửi: Các nhà hảo tâm và các Mạnh Thường Quân
             Trường THPT Cao Lãnh 1 xin chia sẻ với Quý vị thông tin về một em nữ sinh lớp 10 của trường có hoàn cảnh rất khó khăn và đang điều trị bệnh nan y cần sự chung tay giúp đỡ của tất cả mọi người.
Đọc thêm...
 
Đổi mới bắt đầu từ sự quan tâm đến học sinh
Chủ nhật, 11 Tháng 9 2016 14:59

Những ngày qua phương án thi THPT và xét tuyển năm 2017 đã trở thành tâm điểm của dư luận. Dù đã được giải tỏa nhiều sau khi nắm rõ hơn những nội dung sẽ điều chỉnh, đổi mới, song vẫn chưa hết những băn khoăn, lo lắng từ học sinh, phụ huynh và giáo viên.

Đọc thêm...
 
« Bắt đầuLùi12345Tiếp theoCuối »