Thứ ba, 30 Tháng 5 2023
Trang chủ Tin tức Bạn đọc viết

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

Gương sáng thanh niên

Get Adobe Flash player

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay512

Hiện tại: 28 khách 
Bạn đọc viết


Cùng con trưởng thành từ "Hạt giống tâm hồn"
Chủ nhật, 16 Tháng 10 2022 20:28

CÙNG CON TRƯỞNG THÀNH TỪ “HẠT GIỐNG TÂM HỒN”

Hôm nay là đúng một tuần “bạn nhỏ” rời nhà đi thành phố học. Dọn dẹp bàn học, và kệ sách, lòng không khỏi bồi hồi khi chạm tay vào rất nhiều “tài sản” của bạn ấy. Nhưng có lẽ tài sản quí nhất với bạn Mía và cũng với cả gia đình là …sách.

Đọc thêm...
 
Tham luận: Ưng dụng CNTT ở trường THPT Cao Lãnh 1 năm học 2021-2022
Thứ hai, 26 Tháng 9 2022 13:25

Với sự phát triển của công nghệ thông tin (CNTT) đã tạo ra cơ hội mới cho ngành GD&ĐT trong tất cả các lĩnh vực, từ quản lý giáo dục, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên. Hỗ trợ đắc lực cho phương pháp dạy học tích cực, trong tổ chức dạy và học trực tuyến.
Từ những yêu cầu nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số (CĐS) trong giáo dục và đào tạo giai đoạn 2022-2025 chúng ta nhìn lại thực trạng ứng dụng CNTT ở nhà trường trong năm vừa qua và định hướng phát triển ứng dụng CNTT, CĐS nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian tới.

Đọc thêm...
 
Tấm gương sáng của một đảng viên nhà giáo dạy Văn Trường THPT Cao Lãnh 1
Thứ hai, 14 Tháng 2 2022 13:48

Tâm huyết với nghề, hết mực yêu thương học trò, đam mê nghiên cứu khoa học, giàu kinh nghiệm trong bồi dưỡng học sinh giỏi, đầy ắp thành tích trong cuộc đời dạy học, đó là tấm gương sáng của đảng viên nhà giáo Lê Văn Mí – giáo viên dạy Văn Trường THPT Cao Lãnh 1.

Nhà giáo Lê Văn Mí

Đọc thêm...
 
Chỉ vì lòng yêu thương....
Thứ hai, 23 Tháng 11 2020 10:45
(Tặng các bạn trẻ Nhóm thiện nguyện Chia sẻ và Yêu thương)
 
 Họ là những chàng trai, cô gái còn rất trẻ. Trong đoàn thiện nguyện ấy thậm chí có bạn trẻ còn đang là sinh viên. Họ đến từ những ngành nghề, công việc khác nhau, từ những địa chỉ khác nhau của tỉnh Bến Tre và TP.Hồ Chí Minh. Nhưng, những gương mặt luôn tươi cười đầy hăm hở nhiệt huyết thì lại thật giống nhau….
Đợt ngày 15/11 này đoàn thiện nguyện Chia sẻ và Yêu thương về Đồng Tháp tặng quà cho học sinh khó khăn của Trường THPT Cao Lãnh 1. Có 70 phần quà được chuẩn bị chu đáo gồm vải áo quần đồng phục, tập vở, bánh, sữa, gạo, mì, khẩu trang và tiền mặt. Đi kèm với mỗi xấp vải còn có cả phong bì đựng tiền may riêng! Những phần quà được bao gói, sắp xếp cẩn thận và trang nhã.
Đọc thêm...
 
Thư ngỏ gửi nhà giáo Đất Sen hồng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
Thứ ba, 13 Tháng 11 2018 22:13

Năm nào cũng vậy, đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là muốn viết điều gì đó để chia sẻ, nhưng mỗi lần như vậy cũng không khỏi băn khoăn, e rằng không có điều gì mới mẻ... Ngày Nhà giáo năm nay lại còn ngổn ngang câu chuyện giáo dục từ trong các nghị trường ra ngoài xã hội. Nhưng rồi vượt qua tất cả để có một bức Thư ngỏ theo thông lệ như một lời tâm tình với đội ngũ nhà giáo quê mình.

Đọc thêm...
 
« Bắt đầuLùi123456Tiếp theoCuối »