Thứ hai, 27 Tháng 5 2024
Trang chủ
Khai mạc Hội thi "Đường lên đỉnh Olympia" tỉnh Đồng Tháp lần thứ II – năm 2014
Thứ năm, 17 Tháng 7 2014 12:33

Bà Nguyễn Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban tổ chức, phát biểu khai mạc.

Sáng thứ Tư, ngày 16/7/2014, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Đồng Tháp đã long trọng diễn ra Lễ khai mạc Hội thi "Đường lên đỉnh Olympia" tỉnh Đồng Tháp lần thứ II–năm 2014.

 

Hội thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, thúc đẩy tinh thần học tập và rèn luyện của học sinh THPT trong toàn tỉnh. Đồng thời, tạo điều kiện giao lưu giữa các đơn vị trường học; giữa học sinh các trường THPT trong tỉnh; trên tinh thần tổ chức Hội thi an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trên cơ sở phối hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành có liên quan và phát huy tinh thần trách nhiệm của các cá nhân trong Ban tổ chức, Ban Giám khảo và thí sinh dự thi.

Đến dự lễ khai mạc có đại diện Tỉnh đoàn Đồng Tháp, lãnh đạo Sở GDĐT, lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở; quý thầy cô là lãnh đạo, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các trường THPT, giáo viên, các em học sinh tham gia các trận ngày đầu tiên; và đặc biệt là các em học sinh của các trường đến cổ vũ và biểu diễn văn nghệ tại hội thi. Bà Nguyễn Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc. Ngay sau lễ khai mạc, các em học sinh bước vào thi đấu trận thứ nhất của vòng 1. Hội thi dự kiến sẽ diễn ra 18 trận từ nay đến chiều ngày 25/7/2014, tại Hội trường Sở GDĐT.

Quang cảnh lễ khai mạc

Các thi sinh tham gia trận đầu tiên

Bà Nguyễn Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban tổ chức, trao giấy khen và quà cho các thí sinh

 

Phạm Quang Huy

Nguồn Sở GDĐT Đồng Tháp

 

Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: