Thứ năm, 23 Tháng 5 2024
Trang chủ
Trường THPT Cao Lãnh 1 thông báo ra mắt Website Cẩm nang tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014
Thứ tư, 26 Tháng 3 2014 23:26
Để phục vụ tốt kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014 của học sinh trường THPT Cao Lãnh 1 cũng như học sinh tỉnh nhà. Ban tuyển sinh Trường THPT Cao Lãnh 1 xin ra mắt Cẩm nang tuyển sinh 2014 trực tuyến.
 
Cẩm nang tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014
Cẩm nang tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014 trực tuyến là sản phẩm trong bộ sản phẩm đồ dùng dạy học "Cẩm nang tuyển sinh năm 2014" của trường THPT Cao Lãnh 1 do thầy Lê Hồng Diễn và thầy Nguyễn Văn Út thực hiện.

Theo định hướng thiết kế ban đầu từ việc Chọn khối thi cho học sinh, Chọn các ngành phù hợp và cuối cùng là Chọn trường phù hợp với điểm thi và điều kiện gia đình của học sinh một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Cùng với các video giới thiệu về các ngành.

Webstie chứa đầy đủ các thông tin tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng thuộc khu vực nhận hồ sơ tuyển sinh của tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long năm 2014.

Địa chỉ website: www.caolanh1.edu.vn/camnangtuyensinh hoặc www.caolanh1.edu.vn chọn tiếp logo cẩm nang tuyển sinh.

Website đang trong giai đoạn phát triển. Rất mong nhận được sự quan tâm và ý kiến đóng góp của quí thầy cô để hỗ trợ tốt cho học sinh của trường.

 
Mọi ý kiến góp ý xin quí thầy cô gửi về địa chỉ email  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  hoặc  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 
 
NVU.

 

Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: