Thứ năm, 23 Tháng 5 2024
Trang chủ
Trường THPT Cao Lãnh 1 tổ chức ngoại khoá Bồi dưỡng ứng dụng CNTT trong giảng dạy
Thứ hai, 30 Tháng 12 2013 21:39

Để tăng cường ứng dụng CNTT trong dạy và học, hôm qua ngày 29/12/2013 tại Hội trường Trường THPT Cao Lãnh 1 đã diễn ra hoạt động ngoại khoá "Bồi dưỡng tạo khoá học kiểm tra trực tuyến trên E-learning trường THPT Cao Lãnh 1".

Thực hiện theo kế hoạch Số 89a/KH-THPT.CL1-TINHOC ngày 13/11/2013 của trường THPT Cao Lãnh 1. Tổ Tin - Nghề - HN cùng các thành viên phát triển E-learning của trường đã tiến hành ngoại khoá bồi dưỡng tạo khoá học kiểm tra trực tuyến cho giáo viên nhà trường. Tham dự lớp ngoại khoá này có 27 giáo viên từ các tổ bộ môn Toán, Lý, Hoá, Sinh, Tiếng anh, Tiếng pháp, Tin học, Nghề phổ thông.

Nội dung của lớp ngoại khoá lần này gồm các nội dung cơ bản: Soạn bộ đề trắc nghiệm cơ bản; Tạo khoá học kiểm tra trực tuyến; Tạo đề kiểm tra trắc nghiệm trên E-learning THPT Cao Lãnh 1; Tạo đề kiểm tra dạng nộp bài; Xử lý kết quả kiểm tra; Soạn bộ đề kiểm tra trắc nghiệm nâng cao cho các môn Toán, Lý, Hoá, Sinh.

Đây là hoạt động nhằm tăng cường khả năng ứng dụng CNTT của giáo viên nhà trường, giúp giáo viên từng bước làm quen và ứng dụng môi trường dạy và học trực tuyến dựa trên hệ thống quản lý học tập LMS Moodle.

Qua một ngày thực hiện ngoại khoá đa số giáo viên điều đạt được các yêu cầu đề ra của nội dung ngoại khoá. Đây là cơ sở để giáo viên có thể tạo ra các bài giảng trực tuyến theo chuẩn SCORM phục vụ cho nhu cầu tự học của học sinh hiện nay. 

 

NVU.

Share
Các tin mới:
Các tin khác: