Thứ hai, 27 Tháng 5 2024
Trang chủ
Kết quả Hội thi “Thầy giáo đa tài” của Trường THPT Cao Lãnh 1
Chủ nhật, 15 Tháng 12 2013 20:49

Hội thi

Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 năm nay, Công đoàn Trường THPT Cao Lãnh 1 vừa tổ chức cuộc thi mang tên “Thầy giáo đa tài”. Đây là cuộc thi dành riêng cho các thầy giáo đang giảng dạy tại trường. 

Đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh đã đến tham dự cổ vũ cho cuộc thi. Có 04 đội dự thi với 12 thí sinh nam đến từ các Tổ chuyên môn trong trường. Với 04 phần thi gồm: Tự giới thiệu; trắc nghiệm kiến thức tổng hợp; ứng xử tình huống sư phạm và thể hiện năng khiếu, các thí sinh đã sôi nổi thi tài, thể hiện khả năng của người thầy giáo ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các đội thi đã có sự hợp tác chặt chẽ, tích cực hoàn thành xuất sắc những nội dung, yêu cầu ở từng vòng thi, mang lại cho khán giả không khí vui tươi sôi nổi và đầy lý thú.

Hội thi còn có phần thi dành cho khán giả với chủ đề “Tìm hiểu về Quân đội nhân dân Việt Nam”. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội. Nhóm giáo viên nam thuộc Tổ Toán – Sinh đạt giải Nhất. Qua Hội thi, cán bộ giáo viên nhà trường càng tăng thêm sự đoàn kết phấn khởi, hăng hái thi đua hoàn thành tốt công tác giảng dạy.
 

 

 

Ngọc Điệp.

Share
Các tin mới:
Các tin khác: