Thứ năm, 25 Tháng 7 2024
Trang chủ
Trường THPT Cao Lãnh 1 tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tư vấn học đường lần 2
Thứ hai, 04 Tháng 11 2013 10:56

Sinh hoạt Câu lạc bộ Tư vấn học đường lần 2

Ngày 29/10/2013, Câu lạc bộ Tư vấn học đường Trường THPT Cao Lãnh 1 đã tổ chức sinh hoạt lần thứ 2 với chủ đề “Điều bạn nam quan tâm”.

Tham dự có 95 học sinh nam đại diện của 31 lớp trong trường. Với thành phần diễn giả gồm các giáo viên nam có kinh nghiệm: thầy Đoàn Văn Hiền, thầy Nguyễn Hồng Lĩnh, thầy Nguyễn văn Vui, thầy Nguyễn Việt Cường. Với hình thức trao đổi đối thoại trực tiếp, các em học sinh đã có 61 lượt câu hỏi nêu lên tại buổi sinh hoạt vế các vấn đề: sức khỏe sinh sản vị thành niên, tình bạn tình yêu, kỹ năng sống, phương pháp học tập, quan hệ ứng xử, định hướng nghề nghiệp…

Sinh hoạt Câu lạc bộ Tư vấn học đường lần 2

Các diễn giả đã lần lượt trả lời, tư vấn, tháo gỡ,giải đáp thắc mắc, định hướng cho các em về những vấn đề các em quan tâm. Cuối buổi sinh hoạt, những câu hỏi hay được Ban tổ chức tặng quà động viên. Đây là một hoạt động nằm trong chương trình “Tư vấn học đường” của nhà trường trong năm học, nhằm giáo dục, định hướng tư tưởng, nâng cao nhận thức cho học sinh, góp phần tạo điều kiện cho các em an tâm học tập rèn luyện tốt.

Sinh hoạt Câu lạc bộ Tư vấn học đường lần 2

Được biết, ngoai việc tổ chức sinh hoạt tư vấn tập trung định kỳ hàng tháng, Câu lạc bộ Tư vấn học đường của Trường Cao Lãnh 1 còn tư vấn cá nhân thường xuyên cho học sinh hàng ngày khi các em có nhu cầu, do cán bộ tư vần của trường trực tiếp đảm trách.
 

Ngọc Điệp.

Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: