Thứ hai, 27 Tháng 5 2024
Trang chủ
Tuyên truyền thực hiện Đề án 343 PN
Thứ hai, 16 Tháng 9 2013 21:14

Buổi tuyên truyền thực hiện đề án 343 PN tại sân cờ.

Sáng nay, ngày 16/9/2013, Ban vận động Đề án 343 Trường THPT Cao Lãnh 1 đã tổ chức 01 buổi sinh hoạt dưới sân cờ “Tuyên truyền thực hiện Đề án 343 PN cho học sinh”. Có gần 1.200 học sinh và giáo viên của trường tham dự.

 

Với chủ đề chung về phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới là “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, nội dung của buổi tuyên truyền xoay quanh vấn đề: giáo dục phẩm chất đạo đức tốt đẹp cuả phụ nữ Việt Nam cho học sinh; đưa ra những yêu cầu của nữ sinh về nâng cao kiến thức, năng lực hoạt động, rèn luyện tu dưỡng đạo đức, xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng lý tưởng sống, ước mơ hoài bão, bồi dưỡng trí tuệ và tâm hồn… Trong đó, nhiệm vụ trước mắt của nữ sinh là: phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập, thực hiện tốt Nội quy nhà trường, chấp hành nghiêm pháp luật, tăng cường tham gia công tác phong trào, hoạt động xã hội, tình nguyện vì cộng đồng…

Học sinh tham gia tích cực trong buổi tuyên truyền

Sau phần tuyên truyền của báo cáo viên, các em nữ sinh đã sôi nổi tham gia trả lời các câu hỏi ứng xử tình huống. Buổi sinh hoạt đã giúp cho học sinh nữ có thêm nhận thức hiểu biết về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đề án 343 đối với học sinh trong nhà trường. Qua đó, động viên các em tich cực hưởng ứng thực hiện đạt hiệu quả trong năm học 2013-2014.

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi từ BTC
 

 

 

Ngọc Điệp.

Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: