Thứ hai, 27 Tháng 5 2024
Trang chủ
Hướng dẫn xét nguyện vọng 2, 3 Đại học, Cao đẳng - Thông tin CĐ ytế Đồng Tháp, KTCN Cần thơ
Thứ tư, 14 Tháng 8 2013 21:55

Từ ngày 20/8/2013 sẽ có giấy báo trúng tuyển và phiếu điểm thi ĐH,CĐ 2013. Học sinh đến trường Cao Lãnh 1 để nhận 1 trong 3 hồ sơ sau đây:

1/ Nhận giấy báo trúng tuyển đợt 1, làm hồ sơ nhập học (hồ sơ nhập học gồm có: hồ sơ sinh viên, giấy CN TN tạm thời, hộ khẩu, xác nhận chính quyền) đối với học sinh đậu ĐH, CĐ.

2) Nhận Giấy chứng nhận kết quả thi (đối với học sinh có kết quả thi cao hơn điểm sàn Cao đẳng (A,A1,D1: 10đ; B,C: 11đ) nhưng thấp hơn điểm chuẩn) có mộc đỏ của trường ĐH,CĐ. Giấy CN này dùng để xét tuyển tiếp NV2, NV3 vào tất cả các trường ĐH, CĐ có cùng khối thi:

+ Giấy chứng nhận kết quả thi này dùng để xét tuyển NV2, NV3... vào các trường còn thiếu chỉ tiêu và thông báo nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2, đợt 3…đến hết ngày 30/10/2013. Thí sinh xem thông tin này trên Website của các trường.

VD1: học sinh thi hỏng ĐH khối A nhưng được 12 điểm, tức là trên điểm sàn CĐ khối A (10đ)thì có thể nộp hồ sơ xét NV2 vào các ngành khối A của các trường CĐ hoặc hệ CĐ của trường ĐH có chỉ tiêu NV2.

VD2: học sinh thi hỏng ĐH khối A nhưng được 14 điểm, tức là trên điểm sàn CĐ khối A (10đ)và trên luôn điểm sàn ĐH khối A (13đ) thì có thể nộp hồ sơ xét NV2 vào các ngành khối A của các trường ĐH hoặc CĐ có chỉ tiêu NV2.

+ Hồ sơ xét tuyển gồm: Giấy CN kết quả thi (được cấp bản chính) - học sinh tự ghi rõ tên trường xét tuyển, ngành xét tuyển vào giấy này + lệ phí xét tuyển (15.000đ)+ một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh rồi gửi CHUYỂN PHÁT ƯU TIÊN đến các trường ĐH, CĐ đó (đối với các trường ở xa); học sinh đến nộp trực tiếp tại trường ĐH, CĐ (đối với các trường ở gần).

Năm nay chậm nhất là ngày 30/10 các trường kết thúc thời hạn xét tuyển.

3) Nhận Giấy báo điểm ĐH, CĐ (kết quả thi thấp hơn điểm sàn Cao đẳng): học sinh dùng giấy này để xét TCCN.

Chú ý: học sinh muốn xét TCCN thì làm hồ sơ xét tuyển TCCN, ghi rõ thông tin trên hồ sơ, đến UBND xã nơi cư trú xác nhận rồi gửi CHUYỂN PHÁT ƯU TIÊN đến các trường TCCN đó (đối với các trường ở xa); học sinh đến nộp trực tiếp tại trường TCCN (đối với các trường ở gần). Thời gian nộp hồ sơ và xét tuyển coi thông tin trên website hoặc cuốn những điều cần biết. Thông thường thời hạn nhận hồ sơ từ đầu tháng 6 đến cuối tháng 8/2013 (tùy theo trường).

*Phụ huynh có thể nhận hồ sơ thay con em mình, khi đi nhớ mang theo Thẻ dự thi ĐH hoặc phiếu số 2

*Phụ huynh và học sinh có yêu cầu về thông tin tuyển sinh xin liên hệ Thầy Lê Hồng Diễn ĐT: 0918.137.584

 

NVU.

Attachments:
Download this file (CYA_KTCNCantho.pdf)CYA_KTCNCantho.pdf[ ]1203 Kb114 Downloads
Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: