Thứ tư, 06 Tháng 7 2022
Trang chủ Tin tức Tin hoạt động Đại hội đại biểu CMHS Trường THPT Cao Lãnh 1 thành công tốt đẹp

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Gương sáng thanh niên

Đại hội đại biểu CMHS Trường THPT Cao Lãnh 1 thành công tốt đẹp
Thứ sáu, 07 Tháng 10 2011 16:38

Ngày 24 tháng 9 năm 2011 tại Hội trường trường THPT Cao Lãnh 1 đã diễn ra Đại hội đại biểu cha mẹ học sinh trường THPT Cao Lãnh 1 với sự tham gia của 60 đại biểu. Đại hội đã thảo luận thống nhất báo cáo tổng kết năm học 2010-2011, phương hướng hoạt động của Ban đại diện nhiệm kỳ 2011-2012 và đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho nhà trường trong công tác giáo dục..

Đồng thời đại hội đã thống nhất bầu ra Ban đại diện mới với 11 thành viên do ông Nguyễn Minh Đoàn làm trưởng ban. Tin rằng với những đóng góp thiết thực và hiệu quả trong nhiệm kỳ 2010-2011, trong nhiệm kỳ này BĐD CMHS trường THPT Cao Lãnh 1 sẽ có nhiều đóng góp thiết thực hơn nữa cho sự nghiệp GD – ĐT  tại trường xứng đáng là chỗ dựa tinh thần của nhà trường nhằm ngày càng đưa sự nghiệp giáo dục đến những thành công to lớn hơn.