Thứ hai, 27 Tháng 5 2024
Trang chủ
Cuộc thi thuyết trình "Tôi là nữ Giáo viên"
Thứ bảy, 09 Tháng 3 2013 17:18

Ban giám khảo và các giáo viên tham gia dự thi thuyết trình 'Tôi là nữ giáo viên'

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, Ban Nữ công Trường THPT Cao Lãnh 1 đã tổ chức cuộc thi thuyết trình với chủ đề “Tôi là nữ giáo viên” dành cho đối tượng giáo viên nữ trong nhà trường.

Có 95 nữ giáo viên và nữ sinh viên thực tập đã tham dự cổ vũ cho cuộc thi. Với 10 thí sinh được chọn qua vòng sơ khảo từ 9 Tổ Nữ công, các thí sinh là giáo viên nữ đã trình bày rất thuyết phục trước Ban Giám khảo về những suy nghĩ, cảm nhận trong nghề nghiệp, những trăn trở băn khoăn trước thực trạng và yêu cầu của ngành giáo dục, việc định hướng phát triển nâng cao năng lực trình độ cá nhân, những chia sẻ, trao đổi, tâm tình về phương pháp giáo dục học sinh, kỹ năng và đạo đức nhà giáo và những mục tiêu hướng đến tương lai.

 

Cuộc thi là một cách thức giúp cho nữ giáo viên tự nhìn nhận lại mình để không ngừng phấn đấu hoàn thiện, xứng đáng là những cô giáo tiêu biểu của trường, đáp ứng được lòng tin yêu của phụ huynh và học sinh.

Kết quả chung cuộc, Ban Giám khảo đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 07 giải Khuyến khích cho thí sinh đạt giải.

Cô Trần Thị Thúy Kiều – giáo viên Văn, đạt giải Nhất; cô Nguyễn Thị Loan – nhân viên Văn thư, đạt giải Nhì và cô Vũ Thị Bích Liên – giáo viên Toán, đạt giải Ba.
 

NGỌC ĐIỆP.

Share
Các tin mới:
Các tin khác: