Thứ hai, 27 Tháng 5 2024
Trang chủ
Tư vấn mùa thi năm 2013 tại Trường THPT Cao Lãnh 1
Thứ sáu, 01 Tháng 3 2013 21:36

Ảnh minh hoạ.

Chiều ngày 28/02/2013 vừa qua, tại Trường THPT Cao Lãnh 1 đã diễn ra hoạt động Tư vấn mùa thi năm 2013 cho học sinh khối lớp 12 của trường.

 

Theo đó, thành phần Hội đồng tư vấn gồm: Đại diện các trường Đại học, Cao đằng, Trung cấp chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tham dự Tư vấn còn có sự quan tâm của một số phụ huynh học sinh.

Về hình thức, năm nay Chương trình tư vấn được tổ chức theo từng đơn vị lớp học, thành viên Hội đồng tư vấn trực tiếp đến từng lớp học, chia sẻ thông tin, định hướng việc chọn trường thi và trực tiếp tư vấn cho từng em học sinh trong 2 giờ liền.

Kết quả có 10 lớp học sinh khối 12 của trường đã được Tư vấn khá thỏa đáng, những vấn đề vướng mắc của các em học sinh về việc hướng nghiệp, chọn trường thi đã phần nào được giải thích tháo gỡ, giúp cho các em tự tin trong mùa thi sắp tới. Được biết, đây là hoạt động được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục – Đào tạo Đồng Tháp, tạo điều kiện cho học sinh các Trường THPT trong tỉnh được định hướng vững chắc trong việc chọn nghề, chọn trường thi để đảm bảo thực hiện đúng nguyện vọng nghề nghiệp tương lai cho các em.
 

NGỌC ĐIỆP.

Share
Các tin mới:
Các tin khác: