Thứ bảy, 25 Tháng 9 2021
Trang chủ Hội khuyến học Tin hoạt động Hội khuyến học Hội khuyến học Trường THPT Cao Lãnh 1 hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó trong Học kỳ 1 năm học 2012-2013

Thứ năm, 14 Tháng 2 2013 11:27

Hội khuyến học trường phát các phần quà cho học sinh. Ảnh minh hoạ

Trong tuần lễ cuối tháng 01/2013 vừa qua, Hội Khuyến học trường THPT Cao Lãnh 1 đã trao tặng 36 phần quà hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó của trường với tổng số tiền là 4.200.000 đồng.

Đây là số tiền do tập thể cán bộ giáo viên của trường tự nguyện đóng góp để giúp đỡ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập. Đây là hoạt động hỗ trợ định kỳ sau khi kết thúc Học kỳ 1 của năm học 2012-2013 nhằm biểu dương động viên những học sinh vượt khó.

Được biết, trong Học kỳ 1 vừa qua, Hội Khuyến học trường cũng đã khen thưởng động viên cho 26 lượt học sinh và giáo viên đạt thành tích trong các Hội thi cấp Tỉnh.

Ngoài ra, đối với những trường hợp học sinh khó khăn đột xuất, Hội Khuyến học trường còn vận động giáo viên thường xuyên quan tâm chăm sóc, tặng quà vật, tập sách…tạo điều kiện cho các em an tâm học tập. Bên cạnh việc hỗ trợ khuyến học khuyến tài, Hội còn tích cực đóng góp cho các hoạt động phong trào, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường.

NGỌC ĐIỆP.