Thứ ba, 18 Tháng 6 2024
Trang chủ
Đảng bộ Trường THPT Cao Lãnh 1 tổ chức hội nghị tổng kết
Thứ ba, 22 Tháng 1 2013 17:39

Ngày 19 tháng 01 năm 2013, Đảng bộ trường THPT Cao Lãnh 1 đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2012.

Đảng bộ trường THPT Cao Lãnh 1 tổ chức hội nghị tổng kết năm 2012

Tham dự Hội nghị có 35 đồng chí đảng viên thuộc 3 chi bộ của Đảng bộ trường cùng 05 quần chúng ưu tú là Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ chuyên môn của trường.

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động Đảng bộ trường năm 2012; thông qua kết quả phân tích chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2012; bảng tự phê của tập thể Đảng ủy năm 2012 và thông qua Chương trình hành động năm 2013.

Tại Hội nghị, có 03 Báo cáo Tham luận của 03 chi bộ trực thuộc được trình bày với các chuyên đề như: Công tác thực hiện và bảo quản hồ sơ sổ sách của chi bộ ; Công tác phát triển đảng viên mới và Công tác nâng cao chất lượng giảng dạy các bộ môn tự nhiên.

Phần thảo luận Hội nghị, có nhiều ý kiến phát biểu đầy trách nhiệm của đảng viên và quần chúng xoay quanh các vấn đề như: tính nêu gương của đảng viên; giải pháp đẩy mạnh công tác phát triển đảng; cải tiến hình thức sinh hoạt chi bộ và ý thức của đảng viên về việc chấp hành chỉ thị, nghị quyết, Điều lệ Đảng. Tại Hội nghị, có 01 chi bộ và 09 cá nhân được Đảng ủy khen thưởng thành tích công tác Đảng năm 2012.

Ngoài ra, đảng viên dự Hội nghị còn được tham gia phần tìm hiểu kiến thức đảng viên thông qua hình thức trả lời nhanh 02 câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra. Kết quả có 10 đồng chí có câu trả lời tốt được tặng quà biểu dương.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Điền – Bí thư Đảng ủy – đã nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của tổ chức Đảng trong nhà trường, kêu gọi tất cả đảng viên cùng đoàn kết phấn đấu, làm tốt nhiệm vụ đảng viên, nêu gương cho quần chúng, tích cực thực hiện nhiệm vụ chính trị và tăng cường tham gia xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.

Công tác kết nạp đảng viên ở chi bộ 2.

 

Lễ kết nạp đảng viên mới ở chi bộ 2

 

 

NGỌC ĐIỆP.

Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: