Thứ bảy, 22 Tháng 6 2024
Trang chủ
Giao lưu hoạt động Công đoàn giữa 4 Trường THPT
Thứ tư, 02 Tháng 1 2013 20:30

Ảnh giao lưu giữa 4 trường THPT

Ngày 30/12/2012, tại Trường THPT Cao lãnh 1 đã diễn ra hoạt động giao lưu công tác Công đoàn giữa 4 đơn vị Trường THPT của 2 tỉnh Đồng tháp và Sóc trăng gồm: Trường THPT Cao lãnh 1, Trường THPT Thống Linh, Trường THPT Thiên Hộ Dương của Tỉnh Đồng tháp và Trường THPT Trần Văn Bảy – Huyện Thạnh trị – Tỉnh Sóc trăng.

Trong lần giao lưu này, số lượng cán bộ – giáo viên của 4 đơn vị có mặt tham gia giao lưu là 120 người. Nội dung giao lưu gồm: giới thiệu về truyền thống nhà trường và những thành tích hoạt động nổi bật của từng đơn vị; giao lưu văn nghệ và thi đấu giao hữu các môn thể thao như cầu lông, bóng bàn. Sau các nội dung giao lưu, 4 đơn vị đã trao quà lưu niệm và cùng nhau liên hoan thân mật tại điểm Trường THPT Cao lãnh 1.

Qua 01 ngày tổ chức hoạt động giao lưu tuy mệt nhưng thật vui, cán bộ – giáo viên của 4 đơn vị trường THPT đã có dịp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về công tác Công đoàn, công tác chuyên môn và tìm hiểu thêm về những nét đặc thù trong hoạt động của từng đơn vị.

Thông qua hoạt động giao lưu đã tạo dựng tình cảm tốt đẹp giữa các Trường THPT ở trong và ngoài tỉnh, làm tiền đề cho những hoạt động học tập kinh nghiệm lẫn nhau trước mắt và lâu dài. Được biết, đây là hoạt động nằm trong kế hoạch công tác năm học 2012-2013 của Công đoàn Trường THPT Cao lãnh 1, nhằm mục đích nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động công tác Công đoàn, đáp ứng nhu cầu tinh thần cho công đoàn viên.
 

 

 

NGỌC ĐIỆP.

Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: