Thứ năm, 25 Tháng 7 2024
Trang chủ Tin tức Tin giáo dục Sở GDĐT Đồng Tháp - Họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

Gương sáng thanh niên

Get Adobe Flash player

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2234

Hiện tại: 33 khách, 1 bots 
Sở GDĐT Đồng Tháp - Họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam
Thứ bảy, 17 Tháng 11 2012 21:56

Bà Trần Thị Thái (Phó Chủ tịch UBND Tỉnh) trao huy hiệu cho 5 nhà giáo ưu tú của tỉnh Đồng Tháp

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành. Nhân ngày 20/11 cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy, cô giáo. 

Sáng ngày 17/11/2012, được sự chấp thuận của UBND Tỉnh Đồng Tháp, tại Khu du lịch Mỹ Trà, TP Cao Lãnh, Sở GD&ĐT long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982-20/11/2012).

Đến dự buổi họp mặt có Bà Trần Thị Thái, UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Võ Hồng Nhân, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, Chủ tịch danh dự Hội cựu giáo chức tỉnh; Ông Bùi Quang Thạnh, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp; Ông Nguyễn Đắc Hiền nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp; Ông Nguyễn Thanh Tùng, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp; đến dự còn có các Ông, (Bà) đại diện cho các Sở, Ngành tỉnh; các công ty doanh nghiệp; lãnh đạo UBND các huyện, thị, thành phố; lãnh đạo ngành GD&ĐT qua các thời kỳ; lãnh đạo các PGD&ĐT huyện, thị, thành phố; đại diện gia đình nhà giáo liệt sỹ; CB-CC-VC Sở GD&ĐT, Báo Đồng Tháp và đài phát thanh truyền hình Đồng Tháp đến dự và đưa tin.

Trong buổi họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012, Ban tổ chức đã trao danh hiệu cao quý của Nhà nước “Nhà giáo ưu tú” năm 2012 cho 05 nhà giáo ưu tú tỉnh Đồng Tháp:

1. Thầy: Lê Ngọc Ảnh, Phó Trưởng phòng PGD&ĐT huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

2. Cô: Nguyễn Thị Thuận, giáo viên Trường Mầm Non Tháp Mười, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

3. Thầy: Nguyễn Thanh Việt, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

4. Cô: Bùi Thị Tuyết Lan, giáo viên Trường THPT Hồng Ngự 1, Thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

5. Thầy: Phạm Phát, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 04 cờ thi đua dẫn đầu cho khối THPT; 12 tập thể lao động xuất sắc; 24 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; 67 bằng khen của UBND tỉnh trong năm học 2011-2012 và truy tặng 04 kỷ niệm chương cho Nhà giáo liệt sỹ.

 

Lê Tùng Lâm

(Nguồn Sở GDĐT Đồng Tháp)

Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: