Thứ tư, 17 Tháng 4 2024
Trang chủ
Trường THPT Cao Lãnh 1 tiếp đoàn thanh tra toàn diện của Sở GD ĐT
Thứ năm, 25 Tháng 10 2012 08:41

Trưởng đoàn thanh tra - Nguyễn Trung Vinh (trái), hiệu trưởng nhà trường - Nguyễn Đức Điền (phải) ký biên bản thanh tra. Ảnh Nguyễn Vui

Sáng ngày 23/10/2012, Trường THPT Cao lãnh 1 đã tiếp đón Đoàn Thanh tra toàn diện của Sở Giáo dục – Đào tạo Đồng tháp về thanh tra toàn diện hoạt động sư phạm và công tác quản lý của nhà trường. 

Theo đó, thành phần Đoàn Thanh tra gồm có 32 thành viên. Trong đó, 14 thành viên sẽ thanh tra công tác quản lý và 18 thành viên sẽ thanh tra hoạt động sư phạm của giáo viên.

Các nội dung thanh tra gồm: xem hồ sơ quản lý, các kế hoạch, văn bản chỉ đạo của trường, kế hoạch của Tổ chuyên môn và của giáo viên; dự giờ tiết dạy của giáo viên, xem hồ sơ soạn giảng của giáo viên và khảo sát chất lượng học sinh.

Ngoài nội dung thanh tra hoạt động sư phạm, Đoàn cũng chú trọng quan tâm việc tổ chức thực hiện các mặt hoạt động khác của nhà trường như: công tác thi đua, công tác tài chánh, công tác phong trào, hoạt động của các đoàn thể, phong trào xây dựng trường học thân thiện, bảo vệ môi trường, trường học an toàn..

Đoàn thanh tra làm việc tại Trường THPT Cao Lãnh 1. Ảnh Nguyễn Vui

Để phục vụ cho hoạt động thanh tra của Sở Giáo dục – Đào tạo lần này, toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên của Trường Cao lãnh 1 đã tích cực chuẩn bị, tạo điều kiện cho Đoàn Thanh tra làm việc trên tinh thần khách quan, thẳng thắn và trung thực. Được biết, đợt thanh tra được chính thức bắt đầu từ ngày 23/10/2012 và sẽ kết thúc vào ngày 25/10/2012.

 

NGỌC ĐIỆP.

Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: