Thứ ba, 18 Tháng 6 2024
Trang chủ
Đồng Tháp phát động thiết lập trật tự kỷ cương giao thông trong trường học
Thứ hai, 10 Tháng 9 2012 17:55

Ông Huỳnh Thanh Hùng - Phó GĐ Sở GD&ĐT Đồng Tháp phát biểu chỉ đạo thực hiện thiết lập trật tự kỷ cương giao thông trong trường học

Sáng nay, ngày 10/9/2012 Trường THPT Cao lãnh 1 đã được Sở GD&ĐT Đồng Tháp chọn làm đơn vị tổ chức “Lễ phát động thiết lập trật tự kỷ cương giao thông trong trường học” năm học 2012-2013.

Đến dự lễ có Ông Huỳnh Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục- Đào tạo Đồng tháp, đại diện các phòng ban Sở, đại diện Công an Tỉnh Đồng tháp, đại diện phòng GD huyện Cao Lãnh, Trung tá Võ Văn Đoàn - Trưởng phòng Giao thông Công an Huyện Cao lãnh và đại diện của các Trường THPT trong huyện.

Tại buổi lễ diễn Ông Huỳnh Thanh Hùng – P.GĐ Sở GD-ĐT đã phát biểu chỉ đạo định hướng thực hiện việc thiết lập trật tự kỷ cương giao thông trong trường học” năm học 2012-2013.

Để việc chỉ đạo thực hiện ATGT tại đơn vị được kiểm soát chặt chẽ và diễn ra đạt yêu cầu, nhà trường đã công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo ATGT cấp trường năm học 2012 - 2013. Triển khai kế hoạch tuyên truyền và thực hiện An toàn giao thông trong năm học 2012-2013 của trường THPT Cao lãnh 1.

Thầy Huỳnh Quang Vinh - Phó HT công bố quyết định thành lập Ban ATGT trường học năm 2012 - 2013

Trong dịp này các em học sinh đã được nghe đ/c Võ Văn Đoàn – Trưởng phòng Giao thông Công an Huyện Cao lãnh báo cáo tình hình trật tự giao thông trong địa bàn huyện của , các em được giao lưu tìm hiểu các qui định của luật giao thông đường bộ, các qui định về xử phạt hành chính.

Đ/c Võ Văn Đoàn – Trưởng phòng Giao thông Công an Huyện Cao lãnh báo cáo tại buổi lễ

Học sinh trả lời câu hỏi tìm hiểu luật Giao thông đường bộ

Cô Lê Thị Thẩm Dương trao quà cho học sinh trả lời câu hỏi tìm hiểu luật giao thông.

Nhà trường đã phát động trong toàn thể Giáo viên và học sinh ký cam kết thực hiện năm An toàn giao thông 2012 và thiết lập trật tự kỷ cương giao thông trong năm học 2012 - 2013.Đại diện nhà trường - Thầy Nguyễn Đức Điền cùng đại diện Hội Cha mẹ học sinh - Ồng Huỳnh Minh Đoàn cùng ký cam kết thực hiện năm An toàn giao thông 2012 và thiết lập trật tự kỷ cương giao thông trong năm học 2012 - 2013.

Thầy Nguyễn Đức Điền, Ông Huỳnh Minh Đoàn đại diện nhà trường và Hội cha mẹ học sinh trường ký cam kết.

Thầy Nguyễn Thái Vinh – CTCĐ trường - đại diện cho toàn thể giáo viên và 32 lớp trưởng đại diện 32 lớp học trong năm học 2012 - 2013 của nhà trường đã lần lượt ký tên cam kết sẽ đảm bảo thực hiện  năm An toàn giao thông 2012 và thiết lập trật tự kỷ cương giao thông trong năm học 2012 - 2013.

Thầy Nguyễn Thái Vinh đại diện cho tập thể giáo viên trường ký cam kết.

Đại diện của 32 tập thể lớp ký cam kết thực hiện ATGT

Lễ phát động hôm nay là bước khởi đầu cho thầy trò cùng Cha mẹ học sinh nhà trường sẽ quyết tâm hưởng ứng và thực hiện ATGT khi tham gia giao thông. Tích cực động viên, tuyên truyền, giáo dục ý thức và hành động ATGT đến nhiều người khác trong cộng đồng, sao cho toàn xã hội đều hiểu biết và thực hiện đúng văn hóa giao thông.

NGỌC ĐIỆP

Xem bản tin:

 

Xem một số hình ảnh tại buổi lễ.

Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: