Thứ năm, 25 Tháng 7 2024
Trang chủ
Khai mạc lớp tập huấn cán bộ lớp năm học 2011 - 2012
Thứ hai, 05 Tháng 9 2011 00:02

Nhằm tạo điều kiện cho Cán bộ lớp có thêm kiến thức kỹ năng quản lý lớp tốt hơn trong năm học 2011-2012. Ngày 4 tháng 9 năm 2011, trường THPT Cao Lãnh 1 chỉ đạo Hội LHTN Việt Nam mở lớp “Tập huấn kiến thức kỹ năng dành cho Cán bộ lớp” tại Hội trường Khu B2.

60 học sinh là lớp trưởng, lớp phó học tập của 30 lớp đã về dự học 04 chuyên đề về : nâng cao năng lực quản lý lớp, nâng cao hiệu quả quan hệ công tác của cán bộ lớp với giáo viên chủ nhiệm, với giáo viên, công tác phối hợp với các Đoàn thể và bảo đảm an ninh trật tự trong trường học.

Thầy Lê Hữu Phúc báo cáo chuyên đề 2 của lớp học

Qua học tập các chuyên đề, học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản giúp quản lý lớp chặt chẽ và hiệu quả hơn. Lớp tập huấn cũng giúp cho cán bộ lớp biết cách phát huy năng lực cá nhân, đổi mới, sáng tạo trong quản lý, điều hành lớp, đưa tập thể ngày càng tiến bộ.

Ông Nguyễn Minh Đoàn báo cáo chuyên đề 3 của lớp học

Các các bộ lớp tham gia lớp tập huấn

Tin rằng trong thời gian tới, cán bộ lớp sẽ giúp học sinh có nhận thức rõ hơn về ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tự giác, nâng cao năng lực tự quản, hỗ trợ tốt cho giáo viên chủ nhiệm và nhà trường trong công tác quản lý học sinh.

Hoàng Kim Thanh

 

Share