Thứ ba, 18 Tháng 6 2024
Trang chủ
Tuyên dương cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong giáo dục và thể thao năm 2012
Thứ bảy, 01 Tháng 9 2012 13:25

Trao bằng khen cho học sinh giỏi quốc gia

Sáng ngày 31/8, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh, sinh viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc năm 2012, với sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Hoan và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Thái.

300 học sinh, sinh viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi quốc gia, thủ khoa tốt nghiệp THPT, thủ khoa trường đại học, giành thành tích cao tại Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII, các giải thể thao trong khu vực, quốc tế và các giáo viên, huấn luyện viên trực tiếp bồi dưỡng, huấn luyện cho các học sinh, sinh viên, vận động viên đạt thành tích cao trong năm 2012 đã được UBND tỉnh biểu dương, khen thưởng.

Đáng chú ý là thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, Đồng Tháp có 13 học sinh đạt giải; tại vòng chung kết Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc diễn ra tại thành phố Cần Thơ, đoàn vận động viên của tỉnh xuất sắc giành hạng tư toàn đoàn với 217 huy chương, trong đó có 61 huy chương vàng.

Cũng tại buổi lễ, em Nguyễn Kim Ngân - học sinh của Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu (thị xã Sa Đéc) phấn khởi cho biết: “Em rất vinh dự khi nhận được bằng khen của UBND tỉnh tại lễ tuyên dương. Đó chính là động lực lớn để em tiếp tục phấn đấu đạt những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô và sự quan tâm sự của lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương, nhà tài trợ đã theo suốt trong em thời gian qua”.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Hoan ghi nhận và biểu dương nỗ lực của các giáo viên, huấn luyện viên, học sinh, sinh viên, vận động viên để đem về thành tích đáng mừng cho tỉnh nhà. Trân trọng với các thành tích đó, Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, dù cho chúng ta đạt thành tích ở lĩnh vực nào cũng là cả một quá trình phấn đấu, quyết tâm rèn luyện bằng sự cố gắng của nghị lực, bản lĩnh từ chính bản thân. Tất cả mọi nỗ lực đó đều xứng đáng được tôn vinh”.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Hoan phát biểu tại lễ tuyên dương

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý với các giáo viên, huấn luyện viên, học sinh, sinh viên, vận động viên được tuyên dương nói riêng và các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao nói chung không được tự mãn với chính mình mà phải luôn phấn đấu, rèn luyện, tiếp tục nuôi dưỡng ý chí, xem đây là khởi đầu cho những thành công lớn sau này.

Dịp này, Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm cũng đã trao số tiền tài trợ chương trình tuyên dương với tổng giá trị 382 triệu đồng.

 

 

Thanh Tuyền

(Nguồn Cổng TTĐT Đồng Tháp)

Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: