Thứ năm, 25 Tháng 7 2024
Trang chủ
Chúc mừng CIO ASEAN Trần Thị Thái và thủ khoa, á khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012
Thứ tư, 01 Tháng 8 2012 21:02

Chiều ngày 31/7, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức họp mặt chúc mừng bà Trần Thị Thái - Phó Chủ tịch UBND tỉnh vừa được trao giải thưởng lãnh đạo công nghệ thông tin (CNTT) tiêu biểu Đông Nam Á (CIO ASEAN) năm 2012.

Thời gian qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo CNTT tỉnh Đồng Tháp Trần Thị Thái đã có nhiều đóng góp thiết thực cho công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh nói chung và lĩnh vực CNTT trên địa bàn tỉnh nói riêng.

Điển hình là việc định hướng, chỉ đạo thực hiện thành công chương trình phổ cập CNTT trong cộng đồng và 03 dự án ứng dụng CNTT gồm: hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, dự án ứng dụng CNTT vào công tác giải quyết thủ tục hành chính một cửa và dự án ứng dụng CNTT vào công tác báo cáo nhanh trực tuyến.

Với những đóng góp tích cực nêu trên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo CNTT tỉnh Đồng Tháp Trần Thị Thái đã vinh dự được trao giải thưởng lãnh đạo CNTT Đông Nam Á tiêu biểu năm 2012. Giải thưởng năm nay có 16 CIO được vinh danh; Việt Nam chiếm tới 10 CIO, trong đó có 01 nữ CIO duy nhất là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Trần Thị Thái.

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Hoan ghi nhận sự tâm huyết và những đóng góp to lớn của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Thái đối với tỉnh nhà trên các lĩnh vực, nổi bật trong số đó có lĩnh vực CNTT; đồng thời mong muốn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Thái tiếp tục có những đóng góp thiệt thực, hiệu quả cho cộng đồng xã hội, trong đó việc thực hiện hiệu quả các dự án, chương trình ứng dụng CNTT trên địa bàn tỉnh là một trong những vấn đề rất quan trọng.

Cũng trong chiều ngày 31/7, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Hoan và CIO ASEAN 2012 - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Thái đã tổ chức họp mặt, chúc mừng các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.

03 học sinh tham dự tại buổi họp mặt gồm thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012 Nguyễn Lê Tài Thịnh (học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu) và 02 á khoa là Bùi Thị Kim Phiến (học sinh Trường THPT Cao Lãnh 1) và Lê Mai Vân Anh (học sinh Trường THPT Cao Lãnh 2).

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Hoan đã chúc mừng, chia sẻ niềm vui đến gia đình, nhà trường và chính bản thân của 03 học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012 của tỉnh và tin tưởng các “viên ngọc ưu tú” này sẽ tiếp tục xây dựng, nuôi dưỡng ý chí, phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực vươn lên để trở thành người tài năng, có ích cho gia đình, xã hội và cộng đồng.

Đáp lại sự quan tâm và tin tưởng của lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp, thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012 Nguyễn Lê Tài Thịnh (học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu) hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực học tập và rèn luyện đạt nhiều kết quả cao hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ và mong mỏi của các ngành, các cấp cũng như gia đình, nhà trường và xã hội.

 

Thanh Tuyền.

(Nguồn Cổng TTĐT Đồng Tháp)

Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: