Thứ năm, 25 Tháng 7 2024
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên Triển khai tuyên truyền Đại hội Đoàn toàn quốc và nghị quyết TW Đảng

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Kỳ thi HSG năm 2015-2016

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2217

Hiện tại: 22 khách, 2 bots 
Triển khai tuyên truyền Đại hội Đoàn toàn quốc và nghị quyết TW Đảng
Thứ năm, 13 Tháng 6 2024 10:53

Trong nhà trường, công tác phối hợp tuyên truyền học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng và Đoàn các cấp luôn được quan tâm và lan tỏa mạnh trong nhà trường.

Mục tiêu trong công tác tuyên truyền giáo dục của huyện Đoàn trong năm nay là “100% cán bộ Đoàn, đoàn viên, 80% thanh niên được học tập, quán triệt phổ biến nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước và Nghị quyết kết luận chủ trương của Đoàn. Công tác Đảng luôn là công tác chính trị được quan tâm tại các trường THPT, Đoàn là cách tay đắc lực của Đảng. Muốn được đứng vào hàng ngũ của Đảng thì người Đoàn viên phải có ý chí kiên định, lập trường vững vàng, có đạo đức và học tập phải từ tốt trở lên. Vì vậy công tác tuyên truyền giáo dục về nghị quyết Đại hội Đảng luôn là điều cần thiết. Ngày 22 tháng 12 năm 2024. Đoàn trường tổ chức buổi tuyên truyền Triển khai nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 

Đồng chí BT Đoàn trường tuyên truyền nội dung nghị quyết trung ương đoàn cho ĐVTN

Buổi tuyên truyền cũng đã giúp cho đoàn viên thanh niên biết được nghị quyết đại hội Đại biểu Toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong nhiệm kỳ 2022 -–2027. Các mục tiêu của Đoàn trường gắn liền với các nội dung theo khẩu hiệu hành động của đại hội “Khát vọng -–Tiên Phong -–Đoàn kết -–Bản lĩnh -–Sáng tạo”. Biết được chính sách của nhà nước và các quy định của pháp luật, giúp ĐVTN thực hiện tốt nhiệm vụ của người học sinh trong trường học.

 

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Share