Thứ năm, 25 Tháng 7 2024

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Kỳ thi HSG năm 2015-2016

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2138

Hiện tại: 123 khách, 2 bots 
Đại hội chi đoàn các lớp
Thứ tư, 12 Tháng 6 2024 23:28

Để tích cực chuẩn bị cho công tác Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Cao Lãnh 1 nhiệm kỳ 2023 -–2024. Bắt đầu ngày 22 tháng 8 năm 2023. các chi đoàn lớp thực hiện Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2023 -–2024. Chi đoàn 12CB3 và 11A1 là chi đoàn Đại hội điểm. Đến dự và phát biểu có Đ/c Lê Thanh Ngợi -–BT Đoàn trường, Bí thư các chi Đoàn lớp và GVCN lớp 12CB3 và 11A1 tham dự.

 

Đoàn chủ tịch đại hội cũng đã tóm tắt báo cáo, thông qua hoạt động trong năm qua, phát huy mặt tích cực, nhìn nhận những hạn chế và khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đưa ra các tiêu chí để biểu quyết trong nhiệm kỳ. Tại đại hội, đồng chí Lê Thanh Ngợi -–BT Đoàn trường đánh giá cao các mặt đạt được trong qua trình thực hiện hoạt động tại các chi đoàn, lưu ý các mặt đạt được cần phát huy và  rút kinh nghiệm các chỉ tiêu chưa đạt. Mong muốn trong quá trình học tập các đồng chí cần phát huy hơn nữa sự phối hợp tính sáng tạo đổi mới trong công tác học tập và hoạt động phòng trào, nhất là khởi nghiệp.

Đồng chí Lê Thanh Ngợi - BT Đoàn trường phát biểu tại Đại hội

Thông qua đề án nhân sự và đề án nhân sự dự đại hội đoàn cấp trên. Đồng chí Trần Văn Mạnh được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi đoàn 12CB3, Đồng chí Nguyễn Đặng Ngọc Hân giữ chức Phó BT và đòng chí Võ Thị Ngọc Yến giữ chức UVBCH chi đoàn. Chi đoàn 11A1 đồng chí Trần Ánh Sương được tín nhiệm giử chức BT chi đoàn, đồng chí Nguyễn Duy Thái giữ chức Phó BT và đồng chí Nguyễn Bùi Thảo Ngọc giữ chức UVBCH. Đồng chí Lê Thanh ngợi cũng chúc mừng các đồng chí đắc cử BCH ở 2 chi đoàn, tiếp tục giữ vững thành tích trên cương vị mới.

Các đồng chí trong chi đoàn biểu quyết các nhiệm vụ trọng tâmĐồng chí BT Đoàn chụp ảnh chúc mừng cùng BCH mới và GVCN lớp 12CB3

 

Share
Các tin mới:
Các tin khác: