Thứ năm, 25 Tháng 7 2024
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên Hỗ trợ học sinh 3 tốt sau tuyên dương

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Kỳ thi HSG năm 2015-2016

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2304

Hiện tại: 36 khách, 3 bots 
Hỗ trợ học sinh 3 tốt sau tuyên dương
Thứ tư, 12 Tháng 6 2024 22:50

Trong năm vừa qua chúng ta có 2 đoàn viên đạt danh hiệu học sinh 3 tốt là em Trần Văn Mạnh -–P. BT đoàn trường -–lớp 12CB3 và em Nguyễn Đặng Ngọc Hân -–UV BTV đoàn trường -–lớp 12CB3. Dựa trên các tiêu chí của của học sinh 3 tốt và các kế hoạch của Huyện Đoàn và Tỉnh Đoàn. BCH Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch “ Học sinh 3 tốt” và lễ “Kết nạp đoàn viên mới” đợt 1 năm 2024. Đây là hoạt động có thể nói rất đáng hoan nghênh và tự hào. Các em sẽ phấn đấu rất nhiều trong công tác học tập và hoạt động phong trào để chọn ra các em ưu tú nhất đạt danh hiệu cấp trường và xét cấp tỉnh.

Em Trần Văn Mạnh và em Nguyễn Đặng Ngọc Hân nhặn danh hiệu HS 3 tốt cấp tỉnh

Các hoạt động sau tuyên dương như:

- Các em sẽ được giáo viên chủ nhiệm và GVBM trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ các em trong các khâu học tập và hoạt động phong trào. Đề xuất những kiến nghị nếu cần thiết.

GVCN tặng quà cho các em học sinh 3 tốt trong lớp

- BCH Đoàn trường sẽ có những tham mưu từ BGH để có những hình thức hỗ trợ như tặng tập, đồ dùng học tập...Các em đạt danh hiệu học sinh 3 tốt sẽ được bồi dưỡng thêm về kiến thức môn học (vì đa phần là các em trong đội tuyển học sinh giưởi cấp trường) để phấn đấu đạt Học sinh 3 tốt cấp Tỉnh.

- Ngoài ra BCH xem xét và giới thiệu học sinh 3 tốt cho Đảng xem xét và kết nạp, Giới thiệu HS 3 tốt về các Trường ĐH – CĐ – TCCN khi các em chuyển sinh hoạt Đoàn về cơ sở mới.

Nói chung, việc phát hiện và bồi dưỡng học sinh 3 tốt sau tuyên dương là việc làm thiết thực và ý nghĩa. Thúc đẩy các em cùng thi đua học tập, phấn đấu trở thành những con ngoan trò giỏi trong các hoạt động giáo dục trong và ngoài nhà trường.

Share
Các tin mới:
Các tin khác: