Thứ ba, 18 Tháng 6 2024
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên Trao Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Kỳ thi HSG năm 2015-2016

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay8754

Hiện tại: 125 khách, 2 bots 
Trao Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp
Thứ hai, 10 Tháng 6 2024 22:40

Công tác Đảng ở các trường THPT đang được chú trọng và ngày càng phát triển mạnh. Sáng kiến Mô hình "Sinh hoạt chi bộ học sinh tiềm năng" Trường THPT Cao Lãnh 1 là sự khởi nguồn của việc lựa chọn Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét và kết nạp. BCH Đoàn trường thông qua các buổi sinh hoạt Chi đoàn có thể xem xét và lựa chọn ĐVƯT qua từng tháng hoặc từng năm.

Theo sự chỉ đạo của Đảng ủy và Huyện đoàn. ngày 22 tháng 3 năm 2024. BCH Đoàn trường đã họp thống nhất nội dung xét chọ Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Kết quả 5 đồng chí đủ điều kiện được tán thành với tỉ lệ là 100%.

Ngày 26 tháng 3 năm 2024. BCH Đoàn trường tiến hành trao quyết định Giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy xem xét kết nạp với 5 đồng chí. Đây cũng là các đồng chí có nhiều cống hiến về hoạt động phong trào, tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, có phẩm chất đạo đức tốt. Có thể nói đây là hoạt động rát có ý nghĩa nhầm bồi dưỡng và lựa chọn nhân tài để đứng vào hàng ngũ Đảng, góp phần đưa công tác Đảng trong nhà trường hoạt động lớn mạnh.

Share
Các tin mới:
Các tin khác: