Thứ ba, 18 Tháng 6 2024
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên Lễ Tổng kết và Tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Kỳ thi HSG năm 2015-2016

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay8698

Hiện tại: 115 khách, 1 bots 
Lễ Tổng kết và Tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12
Thứ hai, 10 Tháng 6 2024 18:31

Tiếng ve rộn rã khắp sân trường cũng là thời khắc nhắc nhở chúng ta chuẩn bị tay với một thế hệ học sinh thân yêu. Những cánh phượng rơi, những con đường đầy nắng, hàng ghế đá sân trường ngày này giờ đây còn là kỹ niệm, 12 năm học trôi qua đã có rất nhiều niềm vui nỗi buồn xen lẫn những kỹ niệm cùng các bạn học sinh trong và ngoài lớp, 3 năm phổ thông là 3 năm các em có kn nhiều nhất, cùng nhau học tập, tham gia các hoạt động tại trường, các công việc tình nguyện, các hoạt động như cùng hát múa tập thể trong hội trại, các cuộc thi, các cuộc vận động, cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ của Đoàn trường. Tiếp nối các thế hệ đi trước, thế hệ tuổi trẻ cao lãnh 1 hôm nay tri ân rất sâu sắc đến người lái đò thầm lặng trong 3 năm qua của các em.

Thầy Châu Quốc Tuấn - HT nhà trường tóm tắt kết quả hoạt động GD năm học 2023 - 2024

Trong lễ Tổng kết và Lễ tri ân trường thành cho học sinh khối 12, BGH cùng với quý thầy cô đã nỗ lực rất nhiều trong công tác giảng dạy, hôm nay các em đã lớn, chuẩn bị bước vào xã hội với nhiều điều mới lạ. Sự tri ân của các em hôm nay là một món quà tinh thần rất là hạnh phúc và quý báu cho quý thầy cô, nó như tiếp thêm sức mạnh cho thầy cô có thêm động lực hơn trên con đường dạy học sắp tới. Tuổi 18 đã đến với các em trong ngôi trường Cao Lãnh 1 này, một độ tuổi với nhiều hoài bảo lớn lao và đầy thành công phía trước.

Khép lại một năm học nữa, mong rằng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, hoài bảo lớn và say mê học tập, các em sẽ thành công vượt trội ở quảng đường phía trước.

Share
Các tin mới:
Các tin khác: