Thứ hai, 27 Tháng 5 2024
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CAO LÃNH 1 NHIỆM KỲ 2023 - 2024

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Kỳ thi HSG năm 2015-2016

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3646

Hiện tại: 297 khách, 91 bots 
ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CAO LÃNH 1 NHIỆM KỲ 2023 - 2024
Thứ năm, 02 Tháng 11 2023 10:54

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TUỔI TRẺ CAO LÃNH 1 “NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN”

– TIÊN PHONG TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ.

Đoàn là cánh tay đắc lực của Đảng. Trong nhà trường, việc hoạt động các phong trào về đoàn thanh niên giúp cho học sinh có thêm các kỹ năng mềm, những phần việc về CTXH, Tinh thần tương thân tương ái. Và để tổng kết lại các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ cũ. Ngày 19 tháng 10 năm 2023, được sự Thống nhất của Đảng ủy – BGH. BCH Đoàn trường Nhiệm kỳ 2022 – 2023 tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn THNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Đến tham dự Đại hội có sự tham dự của Đ/c Võ Thành Phú -  UVBTV Huyện Đoàn; Thầy Châu Quốc Tuấn – BT Đảng ủy – HT nhà trường; Thầy Phạm Minh Tâm – Phó HT Nhà trường. Đại hội đã thông qua các báo cáo, các ưu điểm – hạn chế của BCH nhiệm kỳ cũ, thông qua phương hướng nhiệm vụ, biểu quyết một số nội dung quan trọng trong hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ mới. Đại hội đã thông qua các danh sách nhân sự và bầu cử chọn ra BCH mới nhiệm kỳ 2023 – 2024.

 

Trong nhiệm kỳ mới, Đ/c Lê Thanh Ngợi được tín nhiệm tái đắc cử chức vụ Bí Thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà và Trần Văn Mạnh được bầu giử chức vụ Phó BT Đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2024.

Đến tham dự tại Đại hội, Đ/c Võ Thành Phú – UVBTV Huyện Đoàn đánh giá cao các mặt hoạt động và đóng góp của BCH cho huyện Đoàn trong nhiệm kỳ qua, đ/c mong muốn BCH mới sẽ cố gắng phát huy tốt các mặt tích cực trong hoạt động phong trào để giúp Huyện Cao lãnh và Đoàn trường hoàn thành tốt các mặt nhiệm vụ được giao. Thầy Châu Quốc Tuấn – BT Đảng ủy – HT nhà trường gởi lời chúc mừng đến BCH mới, mong là trên cương vị mới các đ/c BCH sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, rút được các bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ trước, phát huy tinh thần năng động, tình nguyện của thanh niên.

 

Sau hơn 2 giờ diễn ra trong không khí long trọng và sôi nỗi. Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Trường THPT Cao Lãnh 1 cũng đã diễn ra tốt đẹp. Thay mặt BTV – BCH nhiệm kỳ mới, Đ/c Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ mới tuyên hứa trước Đại hội sẽ tiếp tục cùng với các đồng chí BCH cùng thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đề ra. Phát huy tốt năng lực, sở trường, kỹ năng của cả tập thể Đoàn viên Thanh niên, cùng với BCH nhiệm kỳ mới hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Cuối buổi Đại hội, BCH cũng đã trao tặng các giấy khen cho các đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ cũ, chia tay với các đc BCH không tham gia công tác Đoàn trong nhiệm kỳ mới. Trao giấy khen và các phần thưởng cho các tập thể hoàn thành xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.

Share
Các tin mới:
Các tin khác: