Thứ ba, 18 Tháng 6 2024
Trang chủ Tin tức Tin hoạt động TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI GIỮA ĐẢNG ỦY – BGH VỚI HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024.

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

Gương sáng thanh niên

Get Adobe Flash player

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9161

Hiện tại: 118 khách 
TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI GIỮA ĐẢNG ỦY – BGH VỚI HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024.
Thứ sáu, 15 Tháng 9 2023 16:46

Để giúp các em học sinh giải đáp những đáp các vướng mắc, khó khăn của học sinh trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường. Giúp các em khối 10 có thêm các kiến thức sơ bộ về nhà trường, quá trình hoạt động và các nội quy trường học. 

 

Ngày 14 tháng 09 năm 2023, Đoàn trường – Hội LHTN phối hợp cùng BGH nhà trường tổ chức buổi đối thoại giửa Đảng ủy – BGH và học sinh năm học 2023 – 2024 và đã có rất nhiều ý kiến, kiến nghị được đặt ra.

Buổi đối thoại xoay quanh các vấn đề về thực hiện các nội quy của các em học sinh, nhất là khối 10, các vấn đề về hoạt động Đoàn – Hội, các tâm tư nguyện vọng của các lớp, các vấn đề cần ngăn chặn và có hành động xử lý khi có vụ việc xảy ra. BGH đã giải đáp thắc mắc cho các em học sinh, động viên tinh thần cũng như một số lưu ý trong quá trình học tập tại trường. Để có 1 thành tích học tập tốt không chỉ là bài dạy mà nó còn là cả quá trình phấn đấu và rèn luyện của học sinh. Thông qua buổi đối thoại cũng giúp các em có thêm sự hiểu biết, góp phần vào việc thực hiện tốt các công việc và nhiệm vụ đề ra trong qua trình học tập và sinh hoạt tại trường.

Share