Chủ nhật, 03 Tháng 12 2023
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” và Những tấm lòng cao cả trong đêm trung thu

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Kỳ thi HSG năm 2015-2016

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1133

Hiện tại: 39 khách 
“Lồng đèn thắp sáng ước mơ” và Những tấm lòng cao cả trong đêm trung thu
Thứ ba, 26 Tháng 9 2023 11:27

Năm 1960, Bác viết: “Nói chuyện Trung thu với các em nhi đồng”, trong đó cuối bài Bác viết: “Nhờ cách mạng Tháng Tám thành công và kháng chiến cứu nước thắng lợi, các em đã sinh trưởng trong chế độ xã hội chủ nghĩa. Nhờ Đảng săn sóc và Đoàn giúp đỡ, các em sẽ cố gắng về mọi mặt để xứng đáng là người chủ tương lai của nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh”. Đoàn viên hôm nay vẫn luôn ghi nhớ lời Bác dặn, ra sức thi đua học tập tốt, lao động tốt, nhất là về các mặt công tác xã hội và thiện nguyện. Để giúp các em Thiếu nhi vui có một cái Tết trung thu đầm ấm đồng thời các bạn Đoàn viên thanh niên có thể phát huy tích cực tính xung kích – tình nguyện. Ngày 23 tháng 9 năm 2023, BCH Đoàn trường phối hợp cùng Hội LHTN tổ chức Chương trình “Vui hội Trăng rằm – Gây quỹ thắp sáng ước mơ” và Hội thi “Thiết kế đèn trung thu” năm 2023 đã được các bạn Đoàn viên thanh niên trong nhà trường tham gia tích cực.


Chương trình “Vui hội Trăng rằm – Gây quỹ thắp sáng ước mơ” nhằm giúp các bạn đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có được Tết trung thu đầm ấm, giúp các em học sinh trong nhà trường vươn lên trong học tập. Chương trình còn là một sân chơi giúp cho Đoàn viên Thanh niên có dịp giao lưu học hỏi thông qua các tiết mục văn nghệ , các câu hỏi đố vui, các trò chơi tập thể. Buổi gây quỹ đến sáng ngày 29 tháng 9 năm 2023. BCH Đoàn trường đã công bố danh sách tiếp nhận sự ủng hộ từ các chi Đoàn lớp, GV - NV nhà trường và các mạnh thường quân. Trao tận tay 10 suất học bổng trong đêm “Gây quỹ Thắp sáng ước mơ” đến các bạn Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Hội thi “Thiết kế đèn trung thu” năm 2023. Thực hiện kế hoạch số 30/ KH-ĐT ký ngày 22 tháng 8 năm 2023 của BCH Đoàn trường về việc Tổ chức hội thi Thiết kế đèn Trung thu năm 2023. Các Chi đoàn đã trình bày các sản phẩm sau hơn một tháng chuẩn bị và đầu tư. Các sản phẩm được đưa ra chấm điểm vào đêm 23 tháng 8, các sản phẩm rất ấn tượng và rất đẹp mắt, có tính sáng tạo trong từng sản phẩm đã làm BGK cảm thấy bất ngờ, mang lại cho cả sân trường một không khí sôi động và hào hứng. Kết quả tác phẩm “Chú cuội” của chi đoàn lớp 11A1 đạt được giải đặc biệt, tác phẩm “Trăng và Chị Hằng” của lớp 11B1 – “Bé sen vui trăng” lớp 11TX1 đạt giải nhất, các chi đoàn 12CB7 và 10C4 đạt giải Nhì, chi đoàn 11C2 và 11B3 đạt giải Ba, các chi đoàn còn lại đạt được giải Sáng tạo đẹp. Các tác phẩm được trưng bày và tặng cho các em thiếu nhi ở Trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh và Thị trấn Đoàn.

Share
Các tin mới:
Các tin khác: