Thứ tư, 17 Tháng 4 2024
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên Đoàn trường phối hợp với ngành công an tuyên truyền giáo dục học sinh năm học mới

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Kỳ thi HSG năm 2015-2016

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1142

Hiện tại: 38 khách 
Đoàn trường phối hợp với ngành công an tuyên truyền giáo dục học sinh năm học mới
Thứ năm, 31 Tháng 8 2023 11:49

Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Đồng Tháp về việc triển khai tuần sinh hoạt học đường đầu năm học mới, sáng ngày 29/8/2023, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Cao Lãnh 1 phối hợp với ngành Công an các cấp tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục học sinh.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tham dự buổi tuyên truyền có sự tham dự của các cán bộ Công an tỉnh Đồng Tháp, Công an huyện Cao Lãnh, cùng với sự có mặt của hơn 1400 đoàn viên học sinh đến từ 39 lớp và 39 giáo viên chủ nhiệm.

Mở đầu buổi tuyên truyền, đồng chí Đại úy Hùynh Tấn Phước, cán bộ phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã thông tin về tình hình cháy nổ và tình trạng đuối nước trên cả nước nói chung, tỉnh Đồng Tháp nói riêng, qua đó tư vấn cho các đoàn viên học sinh các kỹ năng phòng, tránh, việc sử dụng bình chữa cháy đúng kỹ thuật và các kiến thức đảm bảo an toàn trong sinh hoạt hàng ngày tại gia đình cũng như ở trường.

ĐC Đại úy Hùynh Tấn Phước cung cấp các kiến thức rất cần thiết về PCCC


Tiếp theo, đồng chí Thiếu tá Lê Thu Thủy, Cán bộ đội Tổng hợp Công an huyện Cao Lãnh tuyên truyền về công tác đảm bảo an toàn giao thông, phòng, chống ma túy, bạo lực học đường với những kiến thức thực tiễn rất phong phú, sinh động giúp học sinh dễ tiếp thu, dễ nhớ, cuốn hút các em tập trung lắng nghe báo cáo viên một cách nghiêm túc.

ĐC Thiếu tá Lê Thu Thủy với kỹ năng tuyên truyền lôi cuốn học sinh

Qua hơn một giờ triển khai, với kỹ năng thuyết trình lôi cuốn từ các diễn giả, buổi tuyên truyền giáo dục học sinh các kiến thức pháp luật kết thúc trong những tràng pháo tay cảm ơn không ngớt của hơn 1400 đoàn viên học sinh và các giáo viên trường dành cho các cán bộ công an tỉnh và huyện. Đó cũng là sự cam kết của các em học sinh về việc chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về an toàn giao thông và phòng, chống các loại tội phạm. Điều này có ý nghĩa to lớn trong công tác giáo dục học đường trước thềm năm học mới.

Thanh Ngợi.

Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: