Thứ ba, 27 Tháng 2 2024
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên Chương trình học sinh 3 tốt. Rèn luyện các phẩm chất đạo đức – Học tập – Phong trào của học sinh

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Kỳ thi HSG năm 2015-2016

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay801

Hiện tại: 43 khách, 1 bots 
Chương trình học sinh 3 tốt. Rèn luyện các phẩm chất đạo đức – Học tập – Phong trào của học sinh
Thứ bảy, 27 Tháng 5 2023 11:41

Thực hiện Chương trình thi đua trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 – 2023. Nhằm giúp các em học sinh có tinh thần hang hái trong học tập tập, ra sức thi đua lập thành tích. BCH đoàn trường thực hiện và phổ biến nội dung học sinh 3 tốt trong toàn thể học sinh các khối lớp 10, 11,12.

BCH giao về cho các lớp đề cử và chọn ít nhất 3 học sinh có thành tốt về các mặt Học tập – Đạo đức – Hoạt động phong trào, bầu chọn ở lớp và bầu chọn cấp trường.

Qua thời theo dõi các học sinh, Đoàn trường ghi nhận sự cố gắng và vươn lên trong học tập. Rất nhiều em học sinh có thành tích tốt trong các kỳ thi như học sinh giỏi cấp trường, cấp Tỉnh, tham gia các hoạt động phong trào năng nổ, đạo đức tác phong chuẩn mực. Cuối năm, BCH đã trao các phần quà cho các cá nhân đạt danh hiệu học sinh 3 tốt ở các lớp, BGH cũng có những phần quà tặng cho các bạn HSg cấp trường có trong danh sách học sinh 3 tốt.

Thanh Ngợi.

Share
Các tin mới:
Các tin khác: