Thứ năm, 23 Tháng 5 2024
Trang chủ Tin tức Tin hoạt động Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THPT Cao Lãnh 1 năm học 2022-2023

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

Gương sáng thanh niên

Get Adobe Flash player

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1912

Hiện tại: 32 khách 
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THPT Cao Lãnh 1 năm học 2022-2023
Thứ sáu, 30 Tháng 9 2022 10:37

Thực hiện Công văn liên ngành số 250/CVLT-CĐN&SGDĐT ngày 22/8/2022 của Công đoàn Giáo dục Tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp, sáng ngày 29/9/2022, BCH Công đoàn cơ sở và Chính quyền Trường THPT Cao Lãnh 1 long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023.

Quang cảnh hội nghị

Đến dự hội nghị có ông Phan Văn Khuyên – Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp và Đài Truyền hình Đồng Tháp đến đưa tin. Chủ tọa hội nghị có ông Châu Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường và ông Nguyễn Thái Vinh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cùng với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường. Đoàn Chủ tịch hội nghị giới thiệu Đoàn thư ký gồm 02 đại biểu: Bà Trần Thị Hương Hoa – Thư ký hội đồng trường và bà Nguyễn Thị Kim Hoanh – Thư ký công đoàn để ghi chép diễn biến hội nghị.

Thư ký đoàn

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là hoạt động chính trị rất quan trọng nhằm để Chính quyền và Công đoàn trường đánh giá kết quả phối hợp thực hiện nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực ở năm học qua, tiếp thu ý kiến đóng góp của công đoàn viên về các chỉ tiêu, kế hoạch, các chế độ, chính sách và các biện pháp chăm lo đời sống viên chức, đồng thời giải đáp các thắc mắc, cùng thống nhất các giải pháp và quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm trong năm học mới.
Hiện tại, Trường THPT Cao Lãnh 1 có biên chế chính thức là 92 người, trong đó có 58 nữ, tất cả đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn (20 thạc sĩ). Trường thành lập 09 tổ chuyên môn và 01 tổ Văn phòng. Công đoàn cơ sở thành lập 06 tổ công đoàn với 92 công đoàn viên.

Ông Châu Quốc Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Thủ trưởng đơn vị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023 đã diễn ra trong không khí đoàn kết, ấm áp nhưng không kém phần sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học trước và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022-2023; báo cáo tổng kết phong trào thi đua trong năm học vừa qua và phát động thi đua ở năm học mới; báo cáo thu chi tài chính và cập nhật các chế độ chính sách sửa đổi, bổ sung dành cho công đoàn viên …Phát huy tinh thần dân chủ, kỷ cương, tình thương và trách nhiệm, các đại biểu tham dự hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất nhiều giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBCCVC và người lao động trong đơn vị, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn, đặc biệt là đáp ứng chủ trương đổi mới chương trình giáo dục phổ thông mới đối với khối lớp 10.
Ông Châu Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của mỗi thành viên trong đơn vị đã không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực và hiệu quả công tác, tăng cường đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao tinh thần trách nhiệm, giữ gìn khối đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Ông Phan Văn Khuyên trao thưởng cho công đoàn viên xuất sắc

Hội nghị đã thống nhất đề ra những chỉ tiêu chủ yếu trong năm học 2022 – 2023: 100% CBCCVC tham gia đầy đủ các lớp học tập phổ biến Nghị quyết của Đảng và các văn bản pháp luật của Nhà nước do cơ quan tổ chức; 100% CBCCVC cam kết thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; 100% nữ CBCCVC hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao; 100% nữ CBCCVCđạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; 100% gia đình CBCCVC đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa; 100% CBCCVC đạt danh hiệu lao động tiến tiến, trong đó có 15% - 17% CBCCVC đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; Trường đạt danh hiệu từ “Tập thể lao động tiên tiến” trở lên và được tặng Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Tháp; Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ; Đoàn trường đạt mạnh, cơ quan đơn vị được công nhận cơ quan văn hóa, cơ quan an ninh – an toàn; đặc biệt phấn đấu hoàn thành 50/50 tiêu chí đánh giá thi đua đối với khối các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Ông Phan Văn Khuyên phát biểu trước hội nghị

Đại diện Chính quyền và Công đoàn ký kết giao ước thi đua

Sau khi nghe các báo cáo góp ý, bổ sung, toàn thể đại biểu tham gia Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của dự thảo Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023, quyết tâm đoàn kết, tích cực thi đua xây dựng Trường THPT Cao Lãnh 1 ngày càng phát triển vững mạnh.

Thư ký đoàn thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị

 

Thái Vinh.

Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: