Thứ năm, 11 Tháng 8 2022
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên Đoàn trường THPT Cao Lãnh 1 tổ chức ngày hội “ Bát chè tú tài”

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Đoàn trường THPT Cao Lãnh 1 tổ chức ngày hội “ Bát chè tú tài”
Thứ sáu, 24 Tháng 6 2022 22:38

Thực hiện kế hoạch số 212- KH/ĐTN, ngày 15/6/2022 của Huyện Đoàn Cao Lãnh về việc tổ chức chương trình “ Tiếp sức mùa thi” năm 2022. Chiều ngày 24/6/2022 Đoàn trường THPT Cao Lãnh 1 tổ chức ngày hội “ Bát chè tú tài” nhằm động viên tinh thần các em học sinh trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Với sự quan tâm, khuyến khích và hỗ trợ của thầy cô, đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm nên hoạt động đã thu hút sự tham gia của 12 chi đoàn lớp với các sản phẩm hết sức ý nghĩa của các em: chè trạng nguyên đất sen hồng, chè đậu đỏ ngủ sắc, chè đậu cao, chè đậu hạt sen, chè bắp đậu xanh, chè đậu xanh, chè bắp…

Chè trạng nguyên Đất sen hồng

Chè đậu cao

Chè bắp đậu xanh

Chè ngũ sắc

Ngày hội “ Bát chè tú tài” diễn ra trong không khí đoàn kết, vui tươi đã mang lại động lực cho hơn 400 em học sinh sẵn sàng tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với tinh thần hoàn thành tốt nhất bài thi của mình./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thu Hà.