Thứ tư, 06 Tháng 7 2022
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên Chương trình hành động của Đoàn thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Chương trình hành động của Đoàn thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
Thứ sáu, 20 Tháng 5 2022 12:13

Ngày 19/5/2022 nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, BCH Đoàn trường THPT Cao Lãnh quán triệt Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, với 8 chương trình và 13 chỉ tiêu.

Chương trình được 150 đoàn viên đại diện các chi đoàn tham gia, nhằm tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động của các cấp bộ Đoàn trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, góp phần sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống. Qua đó, tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, nuôi dưỡng hoãi bão, khát vọng vươn lên trong thanh thiếu nhi. Đồng thời, chăm lo, phát triển thanh thiếu nhi và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Thu Hà.