Thứ tư, 06 Tháng 7 2022
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên Diễn đàn “Đánh thức niềm tin”

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Diễn đàn “Đánh thức niềm tin”
Thứ bảy, 09 Tháng 4 2022 11:07

Sáng ngày 8/4/2022. BCH Đoàn trường phối hợp tổ chức diễn đàn “ Đánh thức niềm tin” với sự tham dự của hơn 80 học sinh có biểu hiện chậm tiến.

Trong buổi diễn đàn các em đã được thầy Châu Quốc Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường quan tâm, động viên khuyến khích các em đồng thời lắng nghe xem xét vấn đề từ học sinh , nhằm giúp các em tăng thêm lòng tự tin với bản thân, thúc đẩy các em nhận ra khuyết điểm của mình và cố gắng nhiều hơn nữa để thay đổi những biểu hiện tiêu cực. Qua đó các em đồng loạt hứa sẽ thay đổi và cố gắng trở thành “ con ngoan, trò giỏi” để không phụ lòng thương yêu của cha mẹ và thầy, cô giáo.

Thu Hà.