Thứ tư, 30 Tháng 11 2022

Mạng giáo dục VNedu

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Kỳ thi HSG năm 2015-2016

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1105

Hiện tại: 29 khách, 1 bots 
Lễ hội Xuân hồng
Viết bởi Nguyễn Thái Vinh   
Thứ ba, 25 Tháng 1 2022 14:22
Thực hiện công văn liên tịch số 268/CVLT-SGDĐT-CĐN ngày 24 tháng 12 năm 2021 của Công đoàn Giáo dục và Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp về việc thực hiện Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân Hồng năm 2022, sáng ngày 23 tháng 01 năm 2022 “Ngân hàng hiến máu lưu động ngành Giáo dục lần 2” long trọng được tổ chức.
Quang cảnh buổi lễ khai mạc
Tại điểm hiến máu Trường THPT Cao Lãnh 1, rất nhiều tình nguyện viên đóng trên địa bàn huyện Cao Lãnh, huyện Tháp Mười và TP. Cao Lãnh cùng tích cực tham gia với tinh thần “Tất cả vì cộng đồng xã hội”. 
Ông Phạm Võ Đức Trung – Chủ tịch CĐGD Đồng Tháp
Đến tham dự lễ khai mạc có ông Phạm Võ Đức Trung – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp, ông Cao Trung Kiên – Chuyên viên Phòng Chính trị tư tưởng Sở GDĐT cùng với lãnh đạo các đơn vị tham gia hiến máu. Sau phần lễ khai mạc, ông Phạm Võ Đức Trung là người tiên phong “mở hàng” bằng việc hiến những giọt máu đầu tiên.
Cô Huỳnh Thị Thúy Hằng – GV Trường THPT Cao Lãnh 1
Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Đây là hành động rất đáng trân trọng nhằm giúp đỡ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Mong rằng hoạt động tổ chức hiến máu này tiếp tục được lan tỏa sâu rộng đến mọi tầng lớp trong xã hội nói chung và đoàn viên công đoàn trong ngành giáo dục nói riêng, để những người không may có cơ hội được cứu sống. Nhân dịp Xuân về, CĐCS Trường THPT Cao Lãnh 1 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những tình nguyện viên, kính chúc quý vị đón một mùa Xuân vui tươi, phấn khởi, an lành, hạnh phúc.
Thái Vinh.
Share