Thứ bảy, 21 Tháng 5 2022
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên Tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông gắn với phòng chống dịch covid-19

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Thứ sáu, 03 Tháng 12 2021 09:08

Nhằm thưc hiện công văn số 1643/SGDĐT-CTTT về việc tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong tình hình mới.

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022. Đoàn trường THPT Cao Lãnh 1 tổ chức cuộc thi trực tuyến: “Tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông gắn với phòng chống dịch covid - 19” thời gian từ ngày 28/11 đến ngày 30/11/2021.

Cuộc thi nhằm vận động giáo viên, nhân viên và đoàn viên, học sinh của trường THPT Cao Lãnh 1 chấp hành nghiêm chỉnh Luật giao thông đường bộ “Đã uống rượu, bia không lái xe”; “Phòng chống tác hại của rượu, bia”

Cuộc thi đã thu hút gần 600 lượt thi của giáo viên và đoàn viên thanh niên. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông gắn với tuyên truyền thực hiện nghiêm quy định về phòng, chống dịch Covid-19 tại trường THPT Cao Lãnh 1; đặc biệt là công tác bảo đảm an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

THU HÀ.