Thứ bảy, 21 Tháng 5 2022
Trang chủ Công đoàn Tin hoạt động Công đoàn Hoạt động chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021)

Cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp

Viết bởi Nguyễn Thái Vinh
Thứ sáu, 22 Tháng 10 2021 09:37

Trước tình hình còn diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và học sinh Trường THPT Cao Lãnh 1 cùng chung tay phòng, chống dịch với nhiều hoạt động sôi nổi, hiệu quả.

Hình thức hội họp và dạy học đều được thực hiện theo hình thức trực tuyến. Chính vì vậy, trong dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), Công đoàn cơ sở Trường THPT Cao Lãnh 1 đã sáng tạo tổ chức kỷ niệm hoạt động này với hình thức thi Trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật và các lĩnh vực giáo dục, văn hóa, xã hội khác như: Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Hôn nhân và Gia đình, công tác Bình đẳng giới, bạo lực học đường, công tác phòng chống dịch bệnh covid 19, …

Cuộc thi được diễn ra trong 02 ngày (ngày 19 và 20/10/2021), đối tượng tham gia dự thi là đoàn viên công đoàn và người lao động đang công tác tại Trường THPT Cao Lãnh 1. Sau khi cuộc thi kết thúc, Ban Tổ chức sẽ chọn ra 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trả lời đúng nhất và với thời gian sớm nhất được xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp để tuyên dương, khen thưởng.

Qua cuộc thi này sẽ giúp cho công đoàn viên và người lao động có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân vể các lĩnh vực đời sống xã hội, đồng thời thấy được lợi ích của việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình giảng dạy, học tập và công tác của mình. Nhân dịp này, BCH CĐCS Trường THPT Cao Lãnh 1 xin gửi lời chúc quý bà, quý mẹ, quý cô, quý chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Tác giả: Thái Vinh