Thứ sáu, 17 Tháng 9 2021
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên Tuyên dương học sinh đạt danh hiệu "Học sinh 3 tốt"

Tuyên dương học sinh đạt danh hiệu "Học sinh 3 tốt"
Thứ bảy, 05 Tháng 6 2021 13:02

Năm học 2020-2021, Đoàn trường THPT Cao Lãnh 1 phối hợp nhà trường tuyên dương 25 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 Tốt”.

Tuyên dương học sinh đạt danh hiệu

Đây là những học sinh tích cực tham gia và có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “ học sinh 3 tốt” của Đoàn trường phát động.

Tuyên dương học sinh đạt danh hiệu

Theo đó, phong trào “Học sinh 3 tốt” ( đạo đức tốt, học tập tốt, thể lưc tốt), với mục đích xây dựng môi trường, tạo động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: đạo đức, học tập, thể lực, tham gia hoạt động phong trào….góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong trường học.

Tuyên dương học sinh đạt danh hiệu

Thông qua phong trào nhằm phát triển, tuyên dương và nhân rộng các tấm gương học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, tạo tiền đề cho học sinh tiếp cận phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” ở các bậc đào tạo cao hơn. Góp phần nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Cao Lãnh 1 trong những năm học tới.

Thu Hà.