Thứ sáu, 17 Tháng 9 2021
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên Hoạt động " Ngày thứ 7 tình nguyện"

Hoạt động " Ngày thứ 7 tình nguyện"
Thứ hai, 31 Tháng 5 2021 23:27

Trong năm học 2020-2021, Đoàn trường THPT Cao Lãnh 1 tổ chức cho đoàn viên học sinh đăng ký tham gia lao động tình nguyện vào các ngày thứ 7 của tuần thứ 2 và thứ 4 trong tháng.

Đoàn thanh niên, Hoạt động

Thông qua hoạt động tình nguyện đã hình thành thói quen bảo vệ môi trường cho đoàn viên, học sinh, đồng thời tạo thói quen rèn luyện sức khỏe cho các em. Mặc khác đoàn trường tuyên truyền nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của thanh thiếu niên về vấn đề bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Với các thủ gom rác thải xung quanh các dãy phòng học, thu gom phân loại rác thải nhựa, làm cỏ trồng cây xung quanh khuôn viên trường học...hoạt động trên đã được tất cả đoàn viên, học sinh tham gia một cách tích cực và nghiêm túc.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thu Hà.