Thứ năm, 23 Tháng 5 2024
Trang chủ
Tiếp bước truyền thống
Thứ ba, 27 Tháng 3 2012 14:53

Sinh hoạt truyến thống ngày 26/03Năm 2012 đánh dấu chặng đường 81 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam. Đây cũng là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổ quốc.

Ngày 26-3-2012, BCH Đoàn trường THPT Cao Lãnh 1 đã tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời cũng là thực hiện chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” lần 2 với mục đích và ý nghĩa khơi dậy trong học sinh tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, tạo ra môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao nhằm định hướng cho các bạn trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ cho mình và cho xã hội.

Buổi sinh hoạt truyền thống đã đưa các ban về với lịch sử hào hùng của tuổi trẻ thông qua các bài báo cáo truyền thống về lịch sử thành lập và phát triển của Đoàn, các thế hệ thanh niên tiêu biểu của tuổi trẻ Việt Nam. Chương trình còn có phần tuyên dương, gặp gỡ, giao lưu những thanh niên tiêu biểu của trường Cao Lãnh 1. Đó là bạn Nguyễn Hoàng Hải- giải khuyến khích học sinh giỏi giải toán trên máy tính cấp quốc gia khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bạn Nguyễn Thị Bảo Thi- Học sinh giỏi, đội trưởng đội văn nghệ  và bạn Nguyễn Ngọc Sơn- học sinh tiêu biểu của ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện. Cũng trong chương trình, 48 học sinh vượt khó học tốt đã được nhận quà hỗ trợ từ quỹ thắp sáng ước mơ của trường.

TD.

Share
Các tin mới:
Các tin khác: