Thứ hai, 27 Tháng 5 2024
Trang chủ
Trường THPT Cao Lãnh 1 ra mắt Câu lạc bộ Học sinh khởi nghiệp
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 10:17

Sáng ngày 8/10, tại Trường THPT Cao Lãnh 1 buổi ra mắt Câu lạc bộ Học sinh khởi nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp và sôi nổi đầy khí thế của tuổi trẻ Nhà trường.

Đến dự chương trình có ông Nguyễn Văn Vũ Minh – Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh Đoàn Đồng Tháp; ông Nguyễn Thanh Danh- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Tháp; bà Phạm Thị Ngọc Đào- Phó Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Đồng Tháp; ông Đỗ Đăng Khoa- Giám đốc Công ty đặc sản và quà tặng quê mình ; ông Châu Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Trường THPT Cao Lãnh 1, cùng với khách mời đến từ các doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp trong tỉnh Đồng Tháp, quý Thầy, Cô giáo viên Nhà trường và hơn 1000 các bạn đoàn viên, học sinh.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Thanh Danh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Tháp chia sẻ tình cảm, niềm tin đến các bạn trẻ Trường THPT Cao Lãnh 1.

Câu lạc bộ Học sinh khởi nghiệp là tổ chức xã hội của học sinh, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, trực thuộc Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 1. Sự ra đời của Câu lạc bộ là sự gửi gắm niềm tin của Đảng ủy, lãnh đạo Trường cho một thế hệ học sinh năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm với tinh thần “Chăm chỉ - Tự lực - Hợp tác”. Với Ban chủ nhiệm là các thành viên năng động, có tâm huyết với sự hình thành và phát triển của Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ học sinh khởi nghiệp được thành lập với mục tiêu góp phần cung cấp kiến thức, hỗ trợ học sinh xây dựng , phát triển và kết nối các ý tưởng khởi nghiệp với cộng đồng doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong Nhà trường có đạo đức, có tri thức, có bản lĩnh nghề nghiệp để phục vụ cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Kim Hoanh

Share
Các tin mới:
Các tin khác: