Thứ năm, 23 Tháng 5 2024
Trang chủ
Trường THPT Cao Lãnh 1 ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh.
Thứ tư, 11 Tháng 1 2012 10:07

Thầy Nguyễn Đức Điền phát biểu tại buổi lễ ra mắt CLB Thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012 theo chỉ đạo của Ban giám hiệu, để tăng cường kỹ năng sử dụng ngoại ngữ cho học sinh, ngày 09 tháng 01 năm 2012 tổ Tiếng Anh trường THPT Cao Lãnh 1 phối hợp với Đoàn thanh niên và Hội LHTN trường  đã chính thức ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh. Tham dự buổi ra mắt Câu lạc bộ có thầy Nguyễn Đức Điền – Hiệu trưởng, cô Nguyễn Kim Lan – Phó Hiệu trưởng ,cô Lê Thị Thẩm Dương – Trợ lý thanh niên, thầy Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch hội LHTN trường, các giáo viên bộ môn Tiếng Anh và 90 học sinh tiêu biểu đại diện cho học sinh của 30 lớp trong trường.

Thầy Nguyễn Đức Điền đã phát biểu nhân dịp ra mắt của Câu lạc bộ đồng thời có ý kiến chỉ đạo về hướng tổ chức hoạt động của Câu lạc bộ.

Các học sinh tham gia CLB

Các học sinh tham gia CLB.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan – chủ nhiệm Câu lạc bộ đã thông qua kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ trong năm học. Theo đó, Câu lạc bộ sẽ sinh hoạt định kỳ mỗi tháng một lần . Trọng tâm của mỗi buổi sinh hoạt là việc tổ chức các hoạt động đa dạng nhằm khụyến khích học sinh mạnh dạn sử dụng Tiếng Anh, từng bước củng cố, rèn luyện, nâng cao dần khả năng nghe, nói, đọc, viết trên cơ sở các chủ đề học tập được quy định trong chương trình. Kế hoạch cũng thống nhất tại cuối mỗi buổi sinh hoạt Ban chủ nhiệm sẽ thông báo nội dung, hình thức hoạt động của buổi sinh hoạt tiếp theo tới các thành viên.

Sau phần khai mạc, Câu lạc bộ đã tổ chức ngay các hoạt động: chào hỏi, giới thiệu bản thân; trình bày về nội dung được yêu cầu bằng Tiếng Anh. Thoạt đầu, các thành viên chưa quen nên còn e dè, ngần ngại. Nhưng càng về cuối buổi sinh hoạt, không khí hoạt động của Câu lạc bộ càng trở nên sôi nổi, hào hứng. Được sự cỗ vũ, hỗ trợ của các các bạn, các em học sinh thuộc Câu lạc bộ đã hào hứng thực hiện màn chào hỏi, nhiều thành viên đã giới thiệu khá tốt về bản thân, về những thói quen, sở thích của mình và về gia đình, lớp học, thầy cô.

Phát thưởng cho học sinh tại buổi lễ ra mắt CLB

Phát thưởng cho học sinh tại buổi lễ ra mắt CLB

Lê Thị Huệ.

Share
Các tin mới:
Các tin khác: