Thứ năm, 23 Tháng 5 2024
Trang chủ
Đại hội Chi hội Khoa học Lịch sử Trường THPT Cao Lãnh 1
Thứ tư, 29 Tháng 7 2015 23:08

Đại hội Chi hội Khoa học Lịch sử Trường THPT Cao Lãnh 1 - Khóa I

Sau thời gian tích cực chuẩn bị, được sự thống nhất của Thường trực Hội Khoa học Lịch sử Huyện Cao Lãnh, Đảng ủy cơ sở và Ban Lãnh đạo Trường THPT Cao Lãnh 1, vào ngày 28/7/2015 vừa qua, Chi hội Khoa học Lịch sử Trường THPT Cao Lãnh 1 đã tổ chức Đại hội Khóa I, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Khương – Chủ tịch Hội Khoa học Lịch sử Huyện Cao Lãnh, đồng chí Nguyễn Đức Điền – Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Trường THPT Cao Lãnh 1. Với số lượng tham dự gồm 12 đại biểu là thành viên Chi hội Khoa học Lịch sử của Trường, Đại hội đã thông qua các văn bản về việc thành lập Chi hội, thông qua Chương trình hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ 2015-2020 và danh sách dự kiến nhân sự Ban chấp hành Chi hội.

Đại biểu đã tập trung thảo luận tích cực, đóng góp nhiều lượt ý kiến cho kế hoạch hoạt động của Chi hội trong thời gian tới. Trong đó tập trung một số hoạt động chủ yếu như: giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học môn Lịch sử trong nhà trường; công tác Bồi dưỡng Học sinh giỏi môn Lịch sử; tổ chức tuyên truyền các sự kiện lịch sử cho giáo viên và học sinh nhân các ngày lễ, kỷ niệm trong năm; tổ chức sưu tầm, biên soạn lịch sử của trường nhân kỷ niệm 30 năm thành lập trường ( 1985-2015); đẩy mạnh phong trào “Đi tìm địa chỉ đỏ” để ghi chép tư liệu về các nhân vật lịch sử ở địa phương và kế hoạch xây dựng “Tủ sách khoa học lịch sử” của trường phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu lịch sử của giáo viên và học sinh trường.

Đại hội Chi hội Khoa học Lịch sử Trường THPT Cao Lãnh 1 - Khóa I

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chấp hành Chi hội Khoa học Lịch sử Trường THPT Cao Lãnh 1 nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Lê Hữu Phúc – giáo viên dạy môn Lịch sử - Tổ trưởng Tổ Sử-Địa-GDCD được bầu làm Chi hội trưởng.

 

Ngọc Điệp - GV Trường THPT Cao Lãnh 1

Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: