Thứ tư, 29 Tháng 1 2020
Trang chủ Tin tức Tin hoạt động Trường THPT Cao Lãnh 1 tổ chức hoạt động Về nguồn nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ
Ulti Clocks content

Mạng giáo dục VNedu

Website Trường trực tuyến

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

Gương sáng thanh niên

Get Adobe Flash player

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay458

Hiện tại: 14 khách, 1 bots 
Trường THPT Cao Lãnh 1 tổ chức hoạt động Về nguồn nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ
Thứ bảy, 26 Tháng 7 2014 20:30

Kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ năm nay, trong ngày 25/7/2014 vừa qua, Trường THPT Cao Lãnh 1 đã tổ chức hoạt động Về nguồn tại 02 Di tích lịch sử địa phương mà trường nhận chăm sóc. Đó là Nghĩa trang Liệt sĩ Huyện Cao Lãnh và Khu Di tích Tràm Dơi- xã Mỹ Thọ. 

Tham gia đợt hoạt động Về nguồn lần này có 50 người gồm giáo viên và học sinh. Tại mỗi nơi đến, đoàn đã dâng hương tưởng niệm, sinh hoạt truyền thống ôn lại lịch sử truyền thống của các Di tích và giao lưu với địa phương. Ngoài ra, trong nội dung hoạt động, đoàn còn đến thăm 02 gia đình chính sách của xã Mỹ Thọ và tặng quà trị giá 800.000 đồng.

Với mục đích nhằm giáo dục cho các em học sinh truyền thống Uống nước nhờ nguồn, nêu cao tinh thần yêu nước, biết trân trọng truyền thống cách mạng của quê hương và sự hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ, hoạt động Về nguồn đồng thời còn là một hình thức dạy học lồng ghép lịch sử địa phương rất thực tế và có ý nghĩa của Trường THPT Cao Lãnh 1.

 

Ngọc Điệp – THPT Cao Lãnh 1

Share
Các tin liên quan:
Các tin mới:
Các tin khác: