Chủ nhật, 16 Tháng 12 2018
Trang chủ Tin tức Tin giáo dục Trường ĐH Đồng Tháp “đóng cửa” 17 ngành học

Thời gian là vàng

Ulti Clocks content

Mạng giáo dục VNedu

Website Trường trực tuyến

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

Gương sáng thanh niên

Get Adobe Flash player

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2133

Hiện tại: 48 khách, 14 bots 

Trường ĐH Đồng Tháp “đóng cửa” 17 ngành học
Thứ hai, 12 Tháng 9 2011 22:12

TT - Trường ĐH Đồng Tháp vừa thông báo về phương án đào tạo hệ chính quy cho khóa tuyển sinh năm 2011. Theo thông báo này, do số thí sinh trúng tuyển quá ít nên trường sẽ không mở các lớp thuộc 17 ngành đào tạo.

Trong số này có 11 ngành bậc ĐH gồm: sư phạm vật lý, sư phạm kỹ thuật công nghiệp, khoa học máy tính, sư phạm tin học, sư phạm kỹ thuật nông nghiệp, sư phạm hóa học, quản lý văn hóa, ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, sư phạm lịch sử, khoa học thư viện.

Bên cạnh đó, trường cũng ngưng mở lớp đối với sáu ngành bậc CĐ gồm: sư phạm vật lý, sư phạm tin học, sư phạm kỹ thuật nông nghiệp, công nghệ thiết bị trường học, sư phạm địa lý và khoa học thư viện.

Đây được xem là trường hợp không mở được ngành đào tạo nhiều nhất trong một kỳ tuyển sinh của một trường ĐH từ trước đến nay.

Theo nhà trường, những sinh viên trúng tuyển vào các ngành trên được phép chuyển sang học các ngành khác cùng khối, cùng trình độ hoặc có thể bảo lưu kết quả.

DUY TÂN

Nguồn: tuoitre.vn

 

 

Share
Các tin mới:
Các tin khác: