Thứ tư, 29 Tháng 7 2015
Trang chủ Tin tức Thông tin Thi - Tuyển sinh Danh sách trúng tuyển vào lớp 10 các trường THPT, chuyên năm học 2012 - 2013 tỉnh Đồng Tháp

Kỳ thi HSG năm 2012-2013

Gương sáng thanh niên

Trường THPT Cao Lãnh 1 hưởng ứng Tuần lễ an toàn giao thông đường bộ lần thứ 3

Trường THPT Cao Lãnh 1 hưởng ứng Tuần lễ an toàn giao thông đường bộ lần thứ 3 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc với chủ đề "Trẻ em với an toàn giao thông". Thực hiện qui định bắt buộc của pháp luật về đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy và phương tiện xe hai bánh chạy bằng điện.  Những qui tắc đi xe đạp an toàn đối với trẻ em như: không được đi vào đường cấm xe đạp, xe thô sơ; không đi xe dàn hàng ba, hàng bốn,..; không tụ tập trước cổng trường; đi đúng phần đường, làn đường và đi sát lề đường bên phải; không bám, kéo, đẩy xe khác; không điều khiển xe lạng lách, đánh võng, đuổi nhau trên đường; không buông hay tay, không cầm ô khi đi xe; chú ý quan sát khi chuyển hướng, khi sang đường,...
Thứ hai, 23 Tháng 7 2012 18:30

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN VÀO LỚP 10 CÁC TRƯỜNG

THPT, CHUYÊN NĂM HỌC 2012 - 2013 TỈNH ĐỒNG THÁP.

TẢI FILE VỀ XEM

NVU.