Thứ sáu, 22 Tháng 1 2021
Trang chủ Công đoàn Tin hoạt động Công đoàn Công đoàn Trường long trọng tổ chức kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Công đoàn Trường long trọng tổ chức kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Viết bởi Nguyễn Thái Vinh
Thứ sáu, 16 Tháng 10 2020 22:10

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 10/10/2020, Công đoàn Trường THPT Cao Lãnh 1 đã long trọng tổ các hoạt động kỷ niệm cho các nữ giáo viên toàn trường.

Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của thầy Châu Quốc Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thái Vinh - Chủ tịch công Đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Đặc biệt lễ kỷ niệm năm nay còn có sự hiện diện của các cán bộ quản lý và giáo viên đã nghỉ hưu làm cho không khí buổi họp mặt thêm ấm áp, trang trọng hơn.

Mở đầu chương trình là phần ôn lại ngày truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới….

Nhân dịp họp mặt 20-10 công Đoàn cũng tổ chức chúc mừng sinh nhật công Đoàn viên có ngày sinh vào tháng 8-9-10

Cùng với MC vui tính của nhà trường các cô tham gia trò chơi đuổi hình bắt chữ rất vui vẻ chinh phục tất cả các phần quà mà ban tổ chức chuẩn bị

Hình ảnh thầy hiệu trưởng trao quà cho các cô khi giải được ô chữ.

Có thể nói, ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV - CNV Trường THPT Cao Lãnh 1 đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam duyên dáng mà vẫn mạnh mẽ, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.
Thay mặt BCH công Đoàn tôi xin gửi tới tất cả quý cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc quý cô ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động: