Thứ hai, 26 Tháng 10 2020
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên Trường THPT Cao Lãnh 1 phối hợp Đài truyền hình Đồng Tháp thực hiện chương trình thắp sáng ước mơ

Thứ hai, 28 Tháng 9 2020 15:48

Ngày 18/6/2020 Trường THPT Cao Lãnh 1 phối hợp Đài truyền hình Đồng Tháp thực hiện chương trình thắp sáng ước mơ cho em Nhị Thái Bình học sinh 12A1. Trong những năm qua tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng em vẫn vượt khó trong học tập và đạt nhiều thành tích cấp trường, cấp Tỉnh. Chương trình đã hỗ trợ cho em Bình 12.000.0000 đồng, bên cạnh đó học sinh và giáo viên cùng các mạnh thường quân đã nhiệt tình ủng hộ với số tiền 20.171.0000 đồng nhằm giúp cho em vững bước hơn trên con đường đại học. Qua chương trình đã giúp cho đoàn viên thanh niên trường có được tấm lòng nhân ái biết giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn đồng thời xem đó là tấm gương để vươn lên trong học tập.

Thu Hà